Những tiêu chí nên biết khi chọn tủ lạnhĐại diện Panasonic cho biết, càng gần Tết, người ta thường chú trọng đến việc mua sắm tủ lạnh để ngôi nhà thêm luôn tiện nghi và thuận lợi trong việc coi sóc mỗi bữa ăn.

Thuận luôn tiện khi tiêu tiêu dùng

Tủ lạnh là món quà cuối năm mà chị Nguyễn Nhi (Hà Nội) muốn gởi tặng đến ba mẹ. Nhắm đến vị trí phòng khách, chị ưu ái chọn loại ngăn đá bên trên để có thể lấy nước, đá thuận lợi, luôn tiện lợi cho việc tiếp khách. Cân đối giữa không gian phòng và tủ, chị chọn kích cỡ vừa phải để tủ không chiếm dụng hết gian phòng, nhưng cũng đủ vừa mắt để mọi người thấy rõ sự hiện hiện của nó.

“Do bộ sa-lon nhà ba mẹ đã quá tối nên tôi chọn màu tủ sáng hơn 1 tẹo để khiến điểm nhấn, giúp không gian phòng khách như 1 bức tranh đậm nhạt sinh động”, chị Nhi san sẻ.

Tủ lạnh mua dùng hay mua tặng đều cần phải dễ dàng, thuận tiện sử dụng.

Tủ lạnh mua tiêu dùng hay tặng đều cần phải luôn tiện lợi khi tiêu tiêu dùng.

Phù hợp người lớn lẫn trẻ nhỏ

Anh Trần Huy (TP HCM) cho biết tối thiểu mỗi người cần khoảng 20-25 lít dung tích tủ lạnh, tức nhà bốn người thì tủ lạnh nên có dung tích khoảng 125-150 lít. Nhưng mỗi gia đình nên trừ hao bởi tủ lạnh còn phải phụ vụ cho cả những bữa tiệc nho nhỏ, hay ngày sum hiệp gia đình.

Theo anh Huy, 1 chiếc tủ lạnh thích hợp là có thể tiêu dùng cho đại gia đình. Tủ có ngăn chứa lớn hơn cho các chai nước, sữa; tủ có ngăn đông lạnh to, đủ để chứa thực phẩm trong vòng cả tuần nếu không kịp ra chợ; hay các người tham gia trong nhà tiêu tiêu dùng thuận lợi mà không phải tiêu dùng lực mạnh… cũng là nguyên tố đáng quan tâm trước khi mua mặt hàng.

Chọn loại tủ lạnh giúp người lớn và trẻ em trong gia đình đều dễ dàng sử dụng.

Chọn loại tủ lạnh giúp người lớn và trẻ em trong gia đình đều thuận lợi tiêu tiêu dùng.

Cân đề cập giữa tính năng và kiểu dáng

Làm trong ngành nghề điện lạnh, chú Thanh Tùng (Bình Dương) hồ hết thuộc nằm lòng các ưu – khuyết của loại tủ. Chú san sẻ, kiểu tủ lạnh ngăn đá dưới sẽ giúp người tiêu dùng thuận lợi lấy thực phẩm tươi ở vị trí ngang tầm mắt. Một kiểu dáng tủ lạnh thích hợp sẽ giúp mỗi gia đình luôn tiện lợi khi tiêu tiêu dùng.

Cân nhắc tính năng và kiểu dáng để tiện cho việc sử dụng tủ lạnh.

Cân đề cập tính năng và kiểu dáng để luôn tiện cho việc tiêu tiêu dùng tủ lạnh.

Mức phao phí nhiên liệu

Vợ chồng anh Hoàng Linh (Đồng Nai) đã chọn mua loại tủ có chế độ không tốn điện Inverter. Anh tâm tư, tiêu tiêu dùng khoa học biến tần để điều khiển hoạt động khiến lạnh của máy nén giúp tủ lạnh duy trì độ lạnh liên tục, ổn định ở mức cài đặt và không bị tổn hao năng lượng. Vì máy nén phải phát động lại để bù trừ nhiệt độ đã mất, nên tủ lạnh Inveter giúp không tốn điện năng tiêu thụ hàng tháng đáng kể.

Những tính năng đặc trưng

Theo đại diện Panasonic, ngoài có thể tiệt trùng, khử mùi, cảm ứng sáng tạo, nhiều anh chị đã yêu mến với tính năng ngăn đông mềm -3 độ C PrimeFresh của tủ lạnh do nhà sản xuất sản xuất.

Với tính năng mới này, cô Nguyệt (TP Huế) đã chọn mua loại “đông mềm” của tủ lạnh Panasonic. Sau trải nghiệm, cô hoàn toàn bằng lòng bởi tính năng đặc trưng này giúp giữ thực phẩm tươi ngon, mà không bị đông đá. Ngăn đông mềm -3 độ C PrimeFresh của tủ lạnh Panasonic sẽ khiến đông bề mặt ngoài của thực phẩm bằng 1 lớp băng mỏng. Do đó, bạn không cần mất thời kì rã đông thực phẩm trước khi nấu bếp, bởi có thể thuận lợi cắt thái và nấu tức khắc.

Tủ lạnh Panasonic với tính năng đông mềm 3 độ C giúp thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon, dinh dưỡng.

Tủ lạnh Panasonic với tính năng đông mềm -3 độ C giúp thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon, dinh dưỡng.

Những câu chuyện trên đã góp thêm nguồn tin giúp người tiêu dùng hiểu và lựa chọn tủ lạnh hợp lý. Ngoài ra, người tiêu dùng cần chú ý nguyên tố chọn nhà cung cấp và sản xuất luôn luôn có chữ tín, bảo dưỡng dài hạn rõ ràng, cùng chế độ hậu mãi tốt.

(Nguồn: Panasonic)