Những thành tựu nổi bật của bảo hiểm Aviva năm 2017Lợi nhuận hoạt động của tập đoàn Aviva đạt mức 3.068 triệu bảng Anh trong năm 2017, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2017, tập đoàn thực hành chi trả tổng cộng 34,6 tỷ bảng Anh cho anh chị, tương đương 65.000 bảng Anh (khoảng 2 tỷ đồng) mỗi phút. Giá trị cổ tức tăng 18%. Năm 2017 cũng là năm thứ 4 liên tục trị giá cổ tức chi trả cho cổ đông của Aviva gia tăng. Hiện tại tập đoàn điều hành tổng số của cải toàn cầu với trị giá 490 tỷ bảng Anh.

Với Aviva Việt Nam, năm qua ghi dấu bước chuyển mình về mô phỏng hoạt động. Là tổ chức bảo hiểm đến từ Anh Quốc, chính thức ra mắt thương hiệu tại thị phần Việt Nam từ tháng 8/2017, Aviva Việt Nam không dừng nỗ lực và đạt được nhiều thành quả, khởi đầu bằng việc hợp đồng hợp đồng liên kết độc quyền với nhà băng VietinBank.

Lợi nhuận của tập đoàn Aviva năm 2017 tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lợi nhuận của tập đoàn Aviva năm 2017 tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Ảnh: Aviva

Theo đó, Aviva trở thành đối tác độc quyền của VietinBank để cung cấp mặt hàng bảo hiểm qua màng lưới hơn 1.000 chi nhánh và phòng thương lượng trên toàn quốc của VietinBank, hướng tới việc phổ biến hóa các biện pháp vốn đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của anh chị.

Kênh liên kết giữa Aviva và VietinBank là kênh liên kết Bancassurance có quy mô hoạt động lớn nhất bây giờ với hơn 700 chuyên viên khuyên dăn vốn đầu tư tại các chi nhánh và phòng thương lượng trên toàn quốc. Ngoài ra, Aviva cũng đầu tư vào kênh đại lý truyền thống với hơn 2.000 khuyên dăn viên, có tỉ lệ hoạt động thuộc vào top đầu của thị phần. Mới đây, Aviva Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty có kênh Bancassurance tốt nhất tại Việt Nam” do báo chí Tài Chính Quốc Tế (International Finance Magazine) trao tặng.

BẢO HIỂM AVIVA VÀ NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT TRONG NĂM 2017 (xin bài edit) - 1

Sản phẩm bảo hiểm “Yêu Thương Trọn Vẹn” được nhiều anh chị Việt Nam đón nhận hăng hái. Ảnh: Aviva

Tháng 9/2017, tập đoàn cho ra mắt mặt hàng bảo hiểm liên kết chung “Yêu Thương Trọn Vẹn”. Đây là 1 trong những mặt hàng được ngoài mặt nhằm dùng cho nhu cầu đầu tư và đùm bọc của anh chị ở các công đoạn khác nhau trong thế cuộc. Sản phẩm đã lập tức nhận được sự đón nhận của anh chị và trở thành mặt hàng chủ lực của tập đoàn tại Việt Nam.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Aviva chi trả lợi quyền bảo hiểm cho hơn 3.500 trường hợp tại thị phần Việt Nam. Từ tháng 10/2017, Aviva Việt Nam chính thức triển khai quy trình chi trả lợi quyền bảo hiểm nhanh trong vòng 15 phút ngay tại quầy trông nom anh chị, ứng dụng cho những trường hợp đơn thuần và nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái.

Bên cạnh mục tiêu buôn bán, Aviva Việt Nam cũng rất chú trọng đến các công tác thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.

Bên cạnh kế hoạch buôn bán, Aviva Việt Nam cũng rất chú trọng đến các công việc diễn đạt phận sự đối với xã hội. Ảnh: Aviva

Song song với những kế hoạch buôn bán, Aviva Việt Nam cũng đầu tư mạnh mẽ vào những chương trình vì cộng đồng như chương trình Học bổng Aviva và Quỹ Cộng Đồng Aviva. Trong ba tháng triển khai, Quỹ Cộng Đồng nhận được 345 ý tưởng công trình nộp về với hơn 530.000 lượt bình chọn và hàng chục ngàn lượt tương tác, thảo luận trên mạng xã hội. Chương trình học bổng Aviva trao tặng học bổng ưu đãi 20% học phí cho anh chị và con em tại Việt Nam khi theo học hệ đại học và sau đại học tại 11 trường đại học bậc nhất của Anh Quốc.

Bên cạnh những thành quả về buôn bán, Aviva cũng tăng cường sự bảo đảm với thị phần Việt Nam khi hai lần thực hành tăng vốn điều lệ lên mức 2.557 tỷ đồng và trở thành 1 trong những tổ chức bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hóa lớn nhất trên thị phần. Với các tiêu chí vững mạnh rõ ràng cùng bảo đảm đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn, Aviva được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2018, mang lại nhà cung cấp và sự trông nom tốt nhất cho anh chị tại thị phần Việt Nam.

(Nguồn: Aviva)

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 thị phần. Aviva chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, trông nom không mệt mỏi và đùm bọc của cải và hiện đang dùng cho hơn 33 triệu anh chị trên toàn toàn cầu.

Tại Việt Nam, Aviva khởi đầu hoạt động từ năm 2011 với tiền thân là tổ chức BHNT VietinBank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và nhà băng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank). Tháng 4/2017, tập đoàn Aviva chính thức hoàn thành việc mua lại 50% vốn góp của nhà băng Vietinbank trong liên doanh và thành lập tổ chức BHNT Aviva Việt Nam với nghĩa vụ mang đến những biện pháp vốn đầu tư ưu việt và sự bình yên về vốn đầu tư cho anh chị tại thị phần Việt Nam.