Những nguy cơ trong mùa hè nóng nựcBước vào mùa hè nắng nóng, thời tiết khô hanh hao khiến cho không khí trong nhà bức bối, khó chịu, có thể gây ra những điều dưới đây.

Các vấn đề về có nhiều khí chất

Trong thời tiết oi nóng, người lớn tuổi đến trẻ nhỏ có nguy cơ mắc các bệnh về ho, cảm, sốt, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, tay chân mồm, sốt xuất huyết…

Nguyên nhân là do điều kiện khí hậu đổi thay, nắng nóng khiến cho gia tăng lượng virus, vi khuẩn trong không khí, khiến cho cho mọi người luôn cảm thấy phờ phạc và mất nước, giảm đề kháng.

Cháy, nổ

Cháy nổ có nguy cơ xảy ra với mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên, trong mùa nắng nóng thì kỹ năng xảy ra cháy nổ có thể gia tăng và gây ra những hậu quả hiểm nguy.

Nhu cầu tiêu sử dụng các thiết bị điện của người dân để khiến cho mát, khiến cho lạnh và chuyên dụng cho việc cung cấp, buôn bán tăng cao. Chính vì vậy, kỹ năng xảy ra chập điện của các thiết bị gia dụng trong nhà luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ do tiêu sử dụng nhiều, quá chuyển vận.

Giải pháp cho mùa nóng

Các thiết bị điện sẽ được tiêu sử dụng hết công suất để khiến cho mát, khiến cho lạnh, tạo cảm giác tha hồ cho người tiêu sử dụng, nhưng lại có thể gây tốn kém và giá thành điện tăng cao.

Bạn có thể giảm chuyển vận thiết bị điện hoặc giá thành điện năng cho gia đình bằng cách tiêu sử dụng các thiết bị khiến cho mát, khiến cho lạnh có chức năng không lãng phí điện (Inverter), hoặc mở cửa thông thoáng tăng luồng gió, khí mát trong nhà

Một lưu ý giúp không lãng phí điện là tắt các thiết bị khi ra khỏi nhà hoặc tiêu sử dụng biện pháp sử dụng năng lượng mặt trời.

Bạn cũng có thể thay mái nhà bằng loại tôn giảm nhiệt để nhà bớt nóng. Không ít gia đình chọn biện pháp này, nhờ kỹ năng phản xạ ánh sáng mặt trời mà không khí trong nhà mát mẻ, dễ chịu hơn.

polyad

Chọn tôn tiêu sử dụng kỹ thuật Eco-Cool giúp giảm nhiệt là 1 trong những cách cho ngôi nhà của bạn.

Chọn loại tôn giảm nhiệt thích hợp không chỉ giúp không lãng phí giá thành điện năng mà nhiều dòng hàng hóa còn có kỹ năng chống nóng, giảm nhiệt, giảm bức xạ, cách âm, chống ồn, mang lại lượng khí lưu thông trong nhà mát mẻ hơn cho các người tham dự, đặc trưng là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Tôn Zacs có màu sắc và bề mặt granite giúp ngôi nhà đẹp, tha hồ. Nhờ ứng dụng kỹ thuật giảm nhiệt Eco-CoolTM, tôn có kỹ năng tăng phản xạ nhiệt của các tia nắng chiếu xuống, giúp nhiệt độ của mái tôn mát, từ đó không khí cả gia đình mát mẻ, dễ chịu hơn.

Tôn Zacs là hàng hóa của tập đoàn NS BlueScope tại Việt Nam với màng lưới toàn cầu và kinh nghiệm hơn 100 năm, có nhà máy tại 17 đất nước, tuyển dụng 17.000 viên chức đã và đang chuyên dụng cho nhiều công trình trên toàn cầu.

Tôn sử dụng công nghệ Eco-Cool giúp giảm nhiệt là một trong những cách làm mát cho ngôi nhà.

Tôn giảm nhiệt có kỹ năng phản xạ ánh sáng mặt trời, giúp căn nhà mát hơn.

Chi tiết tại đây và người mua có thể tham dự chương trình “Mái mát nhà vui – Giải nhiệt cùng Zacs, nhận quà ngay” với thời cơ nhận nhiều giải thưởng thường ngày, giải thưởng cuối cùng là chuyến nghỉ mát Phú Quốc trong mùa hè này.

(Nguồn: Bluescope Zacs)