Những món quà ‘năng lượng’ vào dịp TếtTặng quà Tết từ lâu trở thành nét đẹp trong văn hóa truyền thống để người Việt Nam bộc lộ tình cảm, ao ước trao gửi tới người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, quà Tết còn ý nghĩa hơn khi được gửi kèm thông điệp yêu thương, năng lượng tốt đẹp, mong 1 năm mới hạnh phúc, thông minh và thành công.

Với ao ước cùng mọi người trao gửi năng lượng yêu thương, hạnh phúc trong năm mới 2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend giới thiệu bộ ba hộp quà gồm Năng lượng yêu thương, Năng lượng hạnh phúc và Năng lượng thông minh. Những món quà này thay lời tri ân của mọi người đến gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết đoàn tụ.

NHỮNG MÓN QUÀ MANG ĐẾN NĂNG LƯỢNG VÀO DỊP TẾT

Bộ ba Hộp quà Năng Lượng.

Trong đó, hộp quà Năng lượng yêu thương và Năng lượng hạnh phúc gồm mặt hàng G7 ngoại hình riêng cho mùa xuân mang yêu thương, hạnh phúc của năm mới. Hộp quà năng lượng thông minh gồm mặt hàng cà phê Sáng tạo 8 đi kèm ly sứ cấp cao và cuốn sách khuyến học thay lời chúc năm mới nhiều năng lượng thành công.

Từ ý tưởng mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, hình ảnh cây năng lượng sẽ góp phần mang đến hạnh phúc, san sẻ và kết nối. Cây năng lượng này được bộc lộ trên hộp quà Tết kèm thông điệp ý nghĩa giúp mọi người chuyển lời muốn nhắc đến người thân thương.

Cùng thông điệp “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”, Trung Nguyên Legend muốn để thông điệp yêu thương lan tỏa hạnh phúc trong mỗi con người, giúp mỗi người nỗ lực, cố gắng gặt hái nhiều thành công mới. Bên cạnh đó, mọi người có thể gửi lời chúc đến những người đáng trân trọng qua trang web.

(Nguồn: Trung Nguyên Legend)