Những mảnh xanh tại The EmeraldThe Emerald là 1 trong những công trình rốt cuộc được cấp phép vun đắp tại nội khu The Manor (Mỹ Đình). Theo đại diện chủ đầu tư, công trình nằm trong cộng đồng dân cư kiến thức của đô thị, giá cho thuê căn hộ 20-22 triệu đồng mỗi tháng.

thuan-loi-cua-du-an-phia-tay-ha-noi

Tổng thể công trình. Hotline: 098 194 1688. Website: nghemoigioi.vn/portfolio/the-emerald.

Căn hộ hai phòng ngủ trong công trình được bán với giá từ 2,3 tỷ đồng. Tổng thể The Emerald mang khuynh hướng kiến trúc Pháp bao trong vẻ ôn hòa vô cớ. Tiêu chuẩn xanh mà công trình hướng tới gồm không gian cây xanh, nguyên liệu vun đắp gần gũi môi trường, kiểu dáng căn phòng hứng tối đa lượng ánh sáng vô cớ…

thuan-loi-cua-du-an-phia-tay-ha-noi-1

Góc xanh trong công trình.

The Emerald đầu tư bộ máy cây xanh, đáp ứng diện tích không gian xanh nhàng nhàng cho mỗi cư dân là 2m2. Theo chủ đầu tư Vimefulland, phần lớn cây xanh trong công trình có nhiều năm tuổi, tán rộng, đường kính thân cây 25-45 m2. Dự án được quy hoạch ba quảng trường nước rộng, tạo nên không gian thoáng đãng, vô cớ.

Thông tin từ Vimefulland, cư dân công trình được hưởng tiêu chí săn sóc có sức sống và ý thức như nước sạch uống tại vòi; bộ máy xử lý rác thải sáng tạo bằng cầu thang máy riêng (cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, làm mới hai tiếng 1 lần; đồ vật bộ máy cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa)… Hiện chủ đầu tư để mức giá mua căn hộ tốt nhất cho quý vị đăng ký sớm.

Đại diện chủ đầu tư nhận định, thị phần nhà ở phía Tây Hà Nội được kỳ vọng tăng trưởng mạnh bởi cơ sở vật chất hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ và chính sách hỗ trợ… Trong hai năm cách đây không lâu, nhiều công trình liên lạc và cơ sở vật chất xã hội trong gianh giới được xây mới, dự báo đến năm 2030 – tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ tăng trưởng đô thị về phía Tây. Khu vực Mỹ Đình đang là nơi sinh sống của nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lạc Thảo