Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tưSở hữu thực

Hiện tại, không ít công trình căn hộ nghỉ dưỡng trên thị phần gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến cho các nhà đầu tư khá e ngại, đơn cử không được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn mà chỉ được cấp giấy sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Việc sở hữu nhiều công trình nghỉ dưỡng cũng chỉ mang tính biểu tượng như sau khi nhận căn hộ, nhà đầu tư buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận xin hứa lợi nhuận.

Dragon Fairy - Căn hộ nghỉ dưỡng Hometel tiên phong tại Việt Nam.

Dragon Fairy – Căn hộ nghỉ dưỡng Hometel đi đầu tại Việt Nam.

Theo san sẻ của đại diện chủ đầu tư, là dòng căn hộ Hometel, Dragon Fairy tất cả đã khắc phục được các vấn đề khiến cho nhà đầu tư e sợ: Sở hữu công trình, quý khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất, quyền sở hữu đất đai và của cải khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được sở hữu của cải thực tạo sự an tâm về pháp lý và buôn bán.

Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do tuyển chọn phương thức tiêu dùng căn hộ để ở hoặc tự vận hành và khai thác.

Mức giá thực

Dragon Fairy là công trình cao tầng tọa lạc tại phía Đông tuyến đường Trần Phú. 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển.

Khi giới thiệu ra thị phần, công trình có mức giá chỉ 36 triệu đồng 1 m2. Tính ra, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tầm nhìn biển, hoàn thiện nội thất theo chuẩn 4 sao cộng của công trình có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Nội thất theo tiêu chuẩn 4 sao cộng tại Dragon Fairy.

Nội thất theo tiêu chí 4 sao cộng tại Dragon Fairy.

Đại diện đơn vị TNHH Cao ốc 89 – Chủ đầu tư của công trình san sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra 1 mức giá thực cho công trình này. Chúng tôi không tiêu dùng chương trình xin hứa lợi nhuận để lôi kéo nhà đầu tư, vì vậy không có nhu cầu khiến cho giá ảo”.

Kinh doanh thực

Trong bối cảnh thị phần “trăm hoa đua nở” như hiện giờ, khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng, điều mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm là mức xin hứa lợi.

Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP HCM, đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, nền móng tạo ra dòng lợi nhuận có lâu dài hay không mới là điều không được lãng quên. Có thể hiểu, mức xin hứa lợi nhuận chỉ là quả, nền móng để tạo ra dòng lợi nhuận là rễ. Rễ có khỏe, cây mới lớn, quả mới nhiều. TS Hải san sẻ thêm, tính pháp lý của công trình, luôn luôn có chữ tín chủ đầu tư, kỹ năng tổ chức vận hành chính là 3 nguyên tố tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận lâu dài cho quý khách hàng.

Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước.

Nha Trang dẫn đầu về tốc độ đang ký tạm trú khách du hý cao nhất nước.

Ngoài 3 nguyên tố trên, vùng địa lý cũng là 1 nguyên tố không được lãng quên quy định dòng lợi nhuận của công trình. Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên rót tiền vào các công trình tại địa phương quy tụ đủ 4 nguyên tố: khách du hý đông, tốc độ tăng trưởng ngành nghề du hý ở mức 2 con số, thời kì đang ký tạm trú của khách du lịch dài ngày và công suất thuê phòng cao.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt khách đang ký tạm trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du hý, thời kì đang ký tạm trú làng nhàng của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm chủ chốt không được lãng quên cần lưu ý. Bởi thời kì khách đang ký tạm trú càng lâu, lợi nhuận từ hoạt động buôn bán phòng, buôn bán nhà sản xuất sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và lâu dài.

Theo đại diện chủ đầu tư, với các con số trên tiện lợi tính ra mức sinh lời tối thiểu của công trình Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng làng nhàng của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu 1 đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao). Theo đó, kế quả kinh doanh của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi tầm giá vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà quý khách hàng nhận được khoảng 290 triệu 1 năm, tương đương 13%, đại diện chủ đầu tư tính toán.

Mặt khác, lợi thế hút khách của công trình Dragon Fairy là có mật độ vun đắp rẻ – 55% so với quy định 75%. Như vậy, 45% diện tích còn lại của công trình chủ đầu tư dành cho việc sắp đặt nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành.

Thế Đan

Hiện công trình Dragon Fairy được sản xuất bởi Công ty CP Bất động sản Happyland S.

– Khách hàng đặt chỗ 50 triệu sẽ nhận nhiều quà tặng quyến rũ như 30 giải nhất 1 cây vàng SJC; 40 giải nhì 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba 3 chỉ vàng SJC.

– Ngoài ra, quý khách hàng còn được tặng ngay 1 bộ nội thất rời tiêu chí 4 sao cộng khi đóng đủ 50 triệu. Khách hàng đồng thời có thời cơ bốc thăm trúng 1 xe khá giá trị 1,2 tỷ đồng.

Hotline: 0911 99 10 89

Website: www.dragonfairy.vn