Những lý do căn hộ hạng sang phía Tây Hà Nội hút kháchBáo cáo thị phần Bất động sản Hà Nội quý 1 của Savills cho thấy, địa bàn phía Tây thị thành đang dẫn đầu về giá căn hộ nhà cung cấp với giá làng nhàng 32,4 USD mỗi tháng. Thậm chí văn phòng hạng A tại đây có thể đạt giá thuê hơn 85 USD.

Theo nhiều chủ đầu tư, thị phần còn nhận thêm nhiều thương lượng mua bán của hàng ngũ hơich Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng loạt công trình mới sắp hoàn tất, lôi kéo nhiều các bạn trong nước lẫn quốc tế.

Hệ tiện ích nội khu cao cấp là điểm cộng của các dự án vì cho thuê hạng sang vì đáp ứng các tiêu chí sống của nhóm khách nước ngoài.

Hệ nhân tiện ích nội khu cấp cao là điểm cộng của các công trình vì cho thuê hạng sang vì đáp ứng các tiêu chí sống của hàng ngũ hơich nước ngoài.

Theo quan sát của giới chuyên gia, nhu cầu cho thuê căn hộ cấp cao (gồm cả loại hình căn hộ nhà cung cấp hạng A và căn hộ để bán) chính yếu chuyên dụng cho lượng hơich đến từ các đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), châu Âu, Mỹ và Nga.

Nhóm căn hộ này bao gồm cả loại hình cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cực ngắn hạn (tính từng ngày) như mô phỏng Airbnb (vận dụng kết nối trực tiếp người có phòng cho thuê với người thuê phòng) hay homestay. “Nếu đáp ứng tốt các tiêu chí về phí thuê, vị trí, nhân tiện ích và an ninh, các loại hình căn hộ này sẽ đón lượng hơich thuê hơi ổn định”, giới chuyên gia nhận định.

Nắm bắt nhanh nhạy các nhân tố trên, chị Hoàng Hải (39 tuổi) cố gắng đầu tư 1 căn hộ tại địa bàn Trần Duy Hưng.

“Căn hộ hiện nay của tôi trên xã Tràng Thi có hơich Việt và Tây thuê liên tục. Mới đây, vợ chồng tôi may mắn mua thêm 1 căn mới ở công trình D’.Capitale sắp bàn giao. Tôi dự tính để cho thuê Airbnb. Khách Nhật rất thích căn hộ ở địa bàn Trung Hòa – Nhân Chính này khi mà hơich Tây Âu thì thích căn hộ có nhiều mặt thoáng, không khí trong lành, sống đủ nhân tiện ích và an toàn”, chị Hoàng Hải khẳng định.

Anh Hong Fei, chủ 1 doanh nghiệp khuyên bảo kiến trúc Hồng Kông tại Hà Nội – chủ sở hữu 1 căn hộ Soho dành cho hơich ngoại tại D’.Capitale cũng cho biết, anh quy chế chọn mua công trình này vì BĐS tích hợp chức năng văn phòng, cũng giống như 1 căn tôi đang có để vững mạnh buôn bán tại Hong Kong.

“Tòa Soho tại D’.Capitale có phần nhiều nhân tiện ích văn phòng, căn hộ có nhiều ưu thế về tầm nhìn, nhân tiện ích và an ninh. Với vị trí đẹp tại địa bàn trọng tâm này, tôi sẽ nhân tiện dụng trong việc buôn bán, chuyển dịch cũng như được sinh sống trong cộng đồng quốc tế”, anh Hong Fei nhắc.

Các tòa tháp tại D.Capitale dự kiến bàn giao tới khách hàng trong quý 4/2018. Dự án có 3 mặt tiền giáp Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám - vị trí trung tâm của Thủ đô.

Các tòa tháp tại D’.Capitale dự tính bàn giao tới các bạn trong quý 4/2018. Dự án có 3 mặt tiền giáp Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám – vị trí trọng tâm của Thủ đô.

Theo san sẻ của đại diện chủ đầu tư, Soho D’.Capitale không chỉ đòi hỏi dòng vốn đầu tư mỏng, sinh lời tốt, đây còn là công trình cấp cao tập hợp các tiêu chí hút hơich nước ngoài. Đó là bộ máy nhân tiện ích phổ biến, không gian sống xanh, cộng đồng cư dân đa quốc tịch và nhà cung cấp điều hành có bảo hành lâu dài cao từ Vinhomes – thương hiệu nhà đất luôn luôn có chữ tín tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công trình nằm liền kề công viên hồ điều hòa rộng 13ha, sở hữu bộ máy hơn 40 nhân tiện ích phổ biến từ skybar, cụm bể bơi ngoài trời, quảng trường lớn đến trọng tâm thương nghiệp Vincom…

Thế Đan