Những lưu ý khi mua nhà chung cưTheo san sớt của giới chuyên gia, khi mua nhà chung cư dù để ở hay đầu tư, mức giá là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, nhân tố này luôn được đưa lên bàn cân cùng với có bảo hành lâu dài vun đắp, bộ máy nhân thể ích, nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay vị trí, năng lực kết nối tới các bản đồ trọng điểm…

Bên cạnh đó, tiến độ vun đắp cũng là nhân tố không thể thiếu. Nếu có thể, người mua nên chọn các công trình dần đi vào quá trình hoàn thiện để coi xét thực tiễn có bảo hành lâu dài vun đắp cũng như thường phải chực chờ quá lâu khi dọn về đội ấm.

Cũng theo giới chuyên gia, thực tiễn, khó có thể sắm được căn hộ đáp ứng phần lớn các nhân tố kể trên. Các căn hộ tại khu trọng điểm, nhân thể ích tiên tiến thường có mức giá cao, khi mà căn hộ giá thích hợp lại gặp phải các tránh về có bảo hành lâu dài vun đắp, cơ sở, cảnh quan, xa trọng điểm hay thiếu nhân thể ích chuyên dụng cho sinh hoạt.

polyad

Ba trong bốn tòa căn hộ tại TNR GoldSeason đã cất nóc.

Là 1 trong số ít những công trình đáp ứng các đề nghị trên, TNR GoldSeason sắp bàn giao (dự tính quý 4/2018) sở hữu cơ sở tiên tiến, nhân thể ích và cảnh quan rộng rãi thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân. Dự án sở hữu vị trí “vàng” tại trọng điểm huyện Thanh Xuân với mức giá khó khăn chỉ từ 31 triệu đồng 1 m2.

Từ công trình – số 47 Nguyễn Tuân, cư dân của TNR GoldSeason có thể mau chóng kết nối tới các bản đồ trọng điểm qua các tuyến tuyến phố lớn như Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến…

Cảnh quan tại TNR GoldSeason mang đậm cá tính Mỹ đầy tính nghệ thuật. Từ khung cửa sổ kính tràn của các căn hộ, cư dân có thể ngắm quang cảnh thành thị từ trên cao. Với mẫu mã mở, luồng không khí trong lành, ánh sáng bất chợt luôn ngập tràn trong mỗi căn phòng.

polyad

Cư dân TNR GoldSeason được hưởng bộ máy nhân thể ích đặc quyền.

Ngay trong khuôn viên công trình, với bộ máy nhân thể ích đặc quyền được vun đắp dành riêng cho cư dân gồm quảng trường nước và ánh sáng, vườn lễ hội, vườn BBQ, sân thể thao đa năng, khu ẩm thực, coffee, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi tràn chân trời, bể bơi bốn mùa, các không gian relax và thông minh cho trẻ…

Bên cạnh các nhân thể ích nội khu, tại khối đế của các tòa căn hộ đều bố trí không gian dành riêng cho nhân thể ích thương nghiệp, nhân thể ích cấp cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt và thu giãn của cư dân.

Với 3 trong số 4 tòa căn hộ đã cất nóc, được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình, người mua nhà có thể trực tiếp coi xét và an tâm với có bảo hành lâu dài vun đắp của TNR GoldSeason. Dự kiến cuối năm nay cư dân mai sau có thể nhận nhà và chuyển về sinh sống, thu giãn phần nhiều những nhân thể ích đặc quyền tại đây.

Thế Đan

Hiện chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua căn hộ tại TNR GoldSeason. Cụ thể, 80 khách ban sơ đặt chỗ thành công căn hộ trong tháng 4 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng giải thưởng đặc thù 1 xe Mazda 3 Sedan 2.0 và nhiều quà tặng quyến rũ khác.

Khách hàng mua căn 3 phòng ngủ sẽ được tặng ngay 2 xe SH 150i, khách mua căn 2 phòng ngủ sẽ được tặng ngay 2 xe Vespa Sprint hoặc nhận chiết khấu lên tới 7% trị giá căn hộ.

Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 09345 04 186.