Những lưu ý khi chọn mua căn hộ dịp cuối nămNgười bá tánh có nhu cầu tìm hiểu các công trình nhà đất nhiều hơn vào dịp cuối năm. Bên cạnh tâm lý mua nhà đón Tết thì đây là lúc nguồn vốn đầu tư của người mua cũng hơi ổn định sau 1 năm khiến cho việc và không tốn.

Lựa chọn chủ đầu tư

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán căn hộ và vận dụng các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, để hạn chế các rủi ro sau khi mua, quý khách cần tìm hiểu kỹ tin tức về chủ đầu tư phê duyệt những công trình họ đã triển khai, giận dữ của cư dân ở trong công trình đó.

Ngoài ra, trong thời kỳ tìm hiểu, người mua cũng cần giám định sự nhiều năm kinh nghiệm, năng lực vốn đầu tư của chủ đầu tư phê duyệt các đảm bảo với quý khách và tiến độ công trình.

Tìm hiểu tin tức công trình và môi trường sống

Người mua nên trực tiếp tới xem công trình để dò xét về môi trường sống trong ngày mai. Thông thường, người mua sẽ dành đầu tiên những công trình gần trục đường lớn, cơ sở vật chất liên lạc thuận lợi cho việc chuyển động.

Những lưu ý khi chọn mua nhà dịp cuối năm

Việc tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng có bảo hành lâu dài môi trường sống xung quanh co công trình là 1 trong những nguyên tố không thể lãng quên khi tuyển chọn nơi ở.

Bên cạnh đó, người mua cũng cần tìm hiểu tin tức về pháp lý công trình và có bảo hành lâu dài môi trường sống xung quanh co.

Những công trình gần công viên, hồ điều hòa, giảng trục đường, cộng đồng dân cư hiện hữu… sẽ thuận lợi hơn cho việc ổn định gia đình sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, những nơi rầm rĩ, mật độ dân cư đông… sẽ tác động đến có bảo hành lâu dài sống. Do đó, người mua cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về công trình, môi trường sống trước khi quy chế xuống tiền.

Sử dụng linh hoạt các gói vay vốn đầu tư

Thông thường, cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng để kích cầu. Do đó, người mua có thể tiêu dùng các gói hỗ trợ từ nhà băng để giảm bớt gánh nặng vốn đầu tư, bên cạnh đó, cần lưu ý về tiến độ trả tiền, mức ưu đãi và thời kì vận dụng.

Dự án The K – Park Hà Đông

Tọa lạc tại vị trí đẹp trong lòng khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), The K – Park được đầu tư và tăng trưởng bởi Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng Bất động sản Thế Kỷ CenInvest. Đây là chủ đầu tư đã triển khai thành công công trình Parkview Residence (khu thành phố Dương Nội, Hà Đông). Dự án đã đi vào bàn giao.

The K – Park cách các điểm trung chuyển và nhà chờ ô tô buýt nhanh BRT, ga tàu điện trên cao chưa đến 500m; gần ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung nên hưởng lợi nhiều từ cơ sở vật chất liên lạc công cộng địa bàn Hà Đông. Dự án cũng gần kề công viên văn hóa thể thao rộng 100ha và công viên nội khu lớn.

Những lưu ý khi chọn mua nhà dịp cuối năm - 1

Hơn 60% diện tích tại The K – Park được tiêu dùng để tăng trưởng không gian chung. Thông tin địa chỉ

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686, trang web.

Tại The K – Park, cư dân thuận lợi chuyển dịch tới công viên, hòa mình vào không gian trong lành, xanh mát, đồng thời tiếp cận và thụ hưởng bộ máy luôn thể ích đương đại như bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thương nghiệp…

Xung quanh co công trình là bộ máy các giảng trục đường có bảo hành lâu dài cao, trường măng non Ban Mai; trường tiểu học, THCS Lê Lợi; trường PTTH chuyên Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn; trọng điểm hành chính thị xã Hà Đông; các khu vui chơi relax; siêu thị Metro; BigC…

Hiện, cả 3 tòa nhà của The K – Park đều thi công vượt tiến độ. Tòa K1 đã thi công đến tầng 26, K2 đến tầng 24 và K3 đến tầng 22. Dự kiến đầu tháng 1/2018, cả 3 tòa sẽ cất nóc.

Với mức giá tầm trung từ 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ; trả tiền trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; The K – Park được nhiều quý khách trẻ quan tâm.

Huyền Anh