Những lưu ý khi chăm sóc xe tay ga đón TếtChiếc xe không chỉ chuyên dụng cho công việc thông thường mà còn khởi đầu tất bật cùng các người tham gia trong nhà chuẩn bị cho ngày Tết, từ đi mua sắm, sửa nhà cửa đến biếu quà… Giữa tất bật công việc của tháng cuối năm và những chuyến du xuân dịp Tết, chiếc xe máy lại càng phát triển thành hữu ích hơn. Lúc này, việc chăm nom để xe vận hành êm mượt bộc lộ sự tỷ mỉ của người đàn ông trong gia đình.

Giữ xe êm tay ga ngày Tết

Chăm sóc những chiếc xe của gia đình thật kỹ lưỡng để cam kết những ngày Tết thêm vui trọn vẹn.

Để xe tay ga thêm bền đẹp và chạy ổn định, việc lau trùi thường xuyên là rất quan trọng. Các nhà sản xuất xe máy có bảo đảm hiện tại đều hỗ trợ người tiêu dùng rà soát và lau trùi định kỳ khi xe còn hạn bảo dưỡng. Nếu không, bạn có thể mua 1 shop sửa xe đáng tin cậy hoặc tự chăm nom chiếc xe qua các bước thuần tuý như: rửa xe thường xuyên; khiến cho sạch lọc gió; rà soát ắc quy và lốp xe… Ngoài ra, người tiêu dùng cần rà soát các phòng ban gánh vác sự an toàn khi vận hành xe như thắng (phanh), dây curoa (xe tay ga), nhông xích (xe số).

Theo đại diện Total, việc xe không được thay dầu nhớt thường xuyên sẽ khiến cho động cơ máy ậm ạch, nhanh hỏng. Chính thành ra, tùy từng dòng xe và khuyến nghị của nhà cung cấp mà xe cần được thay nhớt định kỳ sau 1.000 – 1.500 km. Đối với xe tay ga, nhiều gia đình đã chọn Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-30 để thay định kỳ. Công nghệ màng dầu bền sẽ cho phép duy trì bôi trơn ngay cả trong điều kiện liên lạc phức tạp của nội ô, giúp xe lướt êm ngay từ lần đầu tiêu dùng. Sản phẩm còn giúp xe không lãng phí xăng và đạt hiệu năng tối ưu khi chạy.

Những lưu ý khi chăm sóc xe tay ga đón Tết

Những lưu ý khi chăm nom xe tay ga đón Tết

(Nguồn: Total)