Những lưu ý cho người mới định cư MỹĐịnh cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ là 1 trong những mơ ước của hầu hết công dân trên toàn cầu. Tuy nhiên, khi đã chạm tới giấc mơ Mỹ và cùng gia đình ổn định chỗ ở 1 cuộc sống hoàn toàn mới, nhiều người luôn trằn trọc việc phải khởi đầu như thế nào, làm cho sao để hòa nhập nhanh nhất, di chuyển bằng công cụ gì, chọn môi trường học thích hợp nhất…

polyad

Mỹ là 1 trong những mơ ước của hầu hết công dân trên toàn cầu. Ảnh: Sam valadi.

Những nhu cầu thiết cần được quan tâm bậc nhất

Để khởi đầu cuộc sống ở nơi hoàn toàn mới, việc không thể thiếu ban sơ chính là những nhu cầu cần phải có cho cuộc sống thường ngày của cả gia đình như: quy định tại nơi ở, báo giá ra sao, đóng tiền điện – nước như thế nào, khi có câu hỏi phải hỏi ai… Cách đơn thuần nhất để khắc phục những vấn đề này là bạn cần sự hỗ trợ từ những người, doanh nghiệp khuyên dăn đã có kinh nghiệm sống nhiều năm tại Mỹ. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích và thích hợp nhất.

Làm quen với bộ máy liên lạc tiên tiến

Mỹ là 1 trong những quốc gia có bộ máy liên lạc tiên tiến nhất toàn cầu. Điều này 1 vài lần cũng là cạnh tranh đối với những người mới định cư Mỹ. Khi vừa đặt chân đến Mỹ, bạn đề xuất phải làm cho quen ngay với bộ máy liên lạc để tiện dụng cho việc di chuyển.

Hệ thống liên lạc Mỹ gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Bạn có thể tiện dụng làm cho quen với các công cụ liên lạc công cộng, nhưng về lâu dài nên học bằng lái ôtô. Đây là cách tiện dụng nhất để giúp bạn di chuyển. Học bằng tài xế ở Mỹ cũng không phải là chuyện đơn thuần giả sử bạn không có người chỉ dẫn và chỉ tuyến đường.

Tìm hiểu bộ máy y tế và phúc lợi xã hội

Mỹ nức tiếng về 1 bộ máy y tế hoàn thiện và những phúc lợi xã hội tốt dành cho công dân tại quốc gia này. Tuy nhiên, không phải ai cũng am tường hầu hết quy định và lợi quyền dành cho những người mới định cư. Vì vậy, bạn cần có người hỗ trợ để làm cho giấy tờ, hợp lệ hoá các quy định không thể thiếu để hưởng lợi quyền như 1 công dân Mỹ. Những phúc lợi mà bạn được hưởng rất cấp thiết cho gia đình và con cái trong thời kì đầu định cư cuộc sống mới.

Xứ sở cờ hoa sẽ là thiên đàng giả sử gia đình bạn có người đồng hành và hỗ trợ trong những ngày đầu đặt chân đến nước Mỹ. Để vững chắc cho ngày mai ổn định và đi đúng hướng, 1 doanh nghiệp hỗ trợ là điều rất không thể thiếu cho bạn và gia đình.

Hiện, nhiều doanh nghiệp khuyên dăn định cư Mỹ có thể giúp gia đình bạn tiện dụng có thẻ xanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhà cung cấp hỗ trợ quý khách hàng khi đặt chân đến Mỹ. Tại Việt Nam, USIS Group được xem là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu ở lĩnh vực di cư. Đơn vị này còn có văn phòng tại Mỹ để hỗ trợ các gia đình khi mới định cư ở Mỹ.

Giải pháp hội nhập Mỹ toàn diện cùng USIS Group

Suốt hơn 8 năm qua, USIS Group là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Công ty đã chủ động vun đắp 1 hàng ngũ viên chức tại Mỹ, chính là những người đã có nhiều năm sống ở Mỹ, sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối đa từ việc đón đưa tại phi trường, khuyên dăn chọn trường cho con, khuyên dăn mua bán đất đai. Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ những cạnh tranh khi gia đình bạn làm cho quen với cuộc sống mới tại Mỹ.

polyad

Đội ngũ viên chức của USIS Group tại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Để giúp quý khách hàng có cách nhìn tổng quan về thị phần Mỹ, những bởi vì nên đầu tư buôn bán và các lưu ý cũng như quy trình đầu tư tại Mỹ, ngày 14/3 tại TP HCM, USIS Group sẽ công ty chuyên đề “Luật buôn bán Mỹ – Gặp gỡ trạng sư danh tiếng Derrick Nguyen”. Chương trình có sự tham dự của trạng sư Derrick Nguyen, nức tiếng tại Mỹ chuyên về luật thương nghiệp. USIS Group cam đoan luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt giai đoạn khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Đăng ký khuyên dăn định cư (EB-5), du học hoặc đầu tư đất đai tại Mỹ tại đây. Liên hệ số Hotline: 0909 337 657; Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)