Những lợi thế hút khách của nhà phố thương mại Eurowindow Garden CityGiới chuim gia nhận định, nhu cầu sở hữu BĐS để ở cộng tác buôn bán là thiên hướng thịnh hành từ lâu trên toàn cầu và mới đa dạng ở Việt nam những năm vừa mới đây.

Nắm bắt nhu cầu và thấu hiểu tâm lý anh chị em, Tập đoàn Eurowindow Holding đã tăng trưởng công trình khu thành xã Eurowindow Garden City với mặt hàng nhà xã thương nghiệp hai mặt tiền tại Thanh Hóa.

polyad

Eurowindow Garden City – Nơi giao thương sầm uất.

Vị trí đắc địa

Thanh Hóa sở hữu bộ máy liên lạc thuận lợi như tuyến đường bộ, tuyến đường sắt, tuyến đường biển và tuyến đường hàng không; cửa khẩu quốc tế với nước Lào và cảng nước sâu Nghi Sơn. Ngoài ra, đây còn là nơi có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi danh, nhiều di tích lịch sử văn hóa có trị giá và các bãi biển đẹp, giàu tiềm năng.

Nằm tại trọng điểm hành chính, thương nghiệp mới của tỉnh Thanh Hóa, Eurowindow Garden City có hai mặt tiếp giáp hai đại lộ lớn là Hùng Vương và Nguyễn Hoàng giúp hoạt động giao thương càng ngày càng tăng trưởng.

Đầu tư sinh lời

Các căn nhà xã thương nghiệp 2 mặt tiền độc lập Eurowindow Garden City có cầu thang máy và thang bộ, mặt trước để buôn bán, mặt sau im tĩnh, là nơi ra vào và để xe của gia chủ. Cách mẫu mã này mang lại cho gia chủ không gian sinh hoạt riêng tây, tách biệt với không gian buôn bán.

“Ngoài cam đoan cuộc sống tiện nghi cho gia chủ, trị giá của nhà xã thương nghiệp hai mặt tiền Eurowindow Garden City sẽ được tích lũy dần và sinh lời theo thời kì”, giới chuim gia nhận định.

Không gian sống tiện nghi

Nhà xã thương nghiệp hai mặt tiền độc lập thuộc khu thành xã đồng bộ đẹp và văn minh Eurowindow Garden City. Được vun đắp trên quỹ đất rộng tới 6,7 ha, khu thành xã sở hữu 1 quảng trường trọng điểm rộng lớn, khu nhà xã thương nghiệp hai mặt tiền, dãy shophouse và chung cư đắt tiền. Chủ đầu tư vun đắp với mật độ 40%, diện tích còn lại dành cho cây xanh, cảnh quan…

polyad

Nhà xã thương nghiệp 2 mặt tiền độc lập tại Thanh Hóa. Liên hệ hotline: 0932 888 008.

Dự án tăng trưởng bởi tập đoàn chất lượng Eurowindow Holding có bề dày kinh nghiệm. Coi trọng không gian sống của cư dân, chủ đầu tư mơ ước vun đắp khu thành xã này thành nơi đáng sống với tuyến đường dạo bộ rộng và nhiều cây xanh. Bên cạnh đó là khu vui chơi cho trẻ em với nhiều trò lành mạnh giúp đoàn luyện khỏe khoắn và tăng tiến trí não. Các khu tập thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi cũng sẽ dần triển khai trong ngày mai.

Chất lượng đắt tiền

Toàn bộ khu thành xã Eurowindow Garden City được lắp đặt bộ máy cửa đắt tiền Eurowindow với độ bền, độ kín khít, năng lực cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở 3 chiều mang đến cho cư dân không gian sống im tĩnh, riêng tây và không hao nhiều điện năng.

Hệ thống kiểm soát an ninh khép kín (camera 24/24) áp dụng giúp cư dân im tâm trải nghiệm cuộc sống mà không phải lo lắng. Các tòa chung cư được vật dụng bộ máy cầu thang máy tiên tiến, tốc độ cao 3m/s, cầu thang máy được tính toán kỹ và lắp rất nhiều giúp cư dân không hao nhiều thời kì chuyển dịch.

Thế Đan