Những lợi thế của dự án Kim Long City Liên ChiểuBất động sản Đà Nẵng lôi kéo nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước. Thời gian cách đây không lâu, bản đồ phía Tây Bắc được tỉnh thành chú trọng tăng trưởng trong bối cảnh quỹ đất các khu trọng điểm ngày 1 khan hiếm và nhu cầu BĐS không giới hạn tăng lên.

Đề án quy hoạch của Đà Nẵng đến 2020 cho thấy, Tây Bắc là 1 trong số các bản đồ thuộc hướng tăng trưởng chiến lược của tỉnh thành. Để hiện thực đề án, tỉnh thành đã triển khai nhiều công trình cơ sở vật chất cơ sở trọng tâm, tụ họp loanh quanh bản đồ huyện Liên Chiểu gồm vun đắp tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (đã thông xe khoa học 65km ban đầu vào đầu năm nay); vun đắp ga sản phẩm Kim Liên mới tại gianh giới huyện Liên Chiểu (nằm trong công trình di dời ga tuyến đường sắt Đà Nẵng).

Bên cạnh đó, yêu cầu xây Cảng Liên Chiểu theo hình thức liên minh công tư (PPP) đã được Bộ Giao thông Vận vận chuyển xét duyệt. Nút liên lạc cầu vượt ngã ba Huế, trục I Tây Bắc cũng được đầu tư vun đắp nhằm kết nối thuận lợi về phía Đông Nam và ngày 1 hoàn thiện cơ sở, tăng trưởng đồng bộ với khu Đông, Nam, Bắc của tỉnh thành.

Chính quyền tỉnh thành đang đẩy mạnh kêu gọi đầu tư khu khoa học cao (đã xây xong cơ sở vật chất cơ sở), khu khoa học nguồn tin tụ họp, qua đó, góp phần thu hút các nhà khoa học, kỹ sư, các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước về làm việc.

Sự tăng trưởng của các các khu khoa học cao, khu khoa học nguồn tin đã góp phần hình thành môi trường sống, môi trường làm năng động với ước tính kế quả kinh doanh đạt ba tỷ USD mỗi năm, kỹ năng kỹ sảo tuyển dụng 25.000 lao động trong 10 năm tới. Yếu tố này giúp huyện Liên Chiểu trở thành một đô thị vệ tinh vùng Tây Bắc Đà Nẵng với khoảng 100.000 cư dân sinh sống.

Báo cáo thị phần của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, sức mua tại bản đồ Tây Bắc Đà Nẵng tăng đều qua tháng.

Theo đại diện chủ đầu tư công trình Kim Long City Liên Chiểu, các nguyên tố trên đã biến Tây Bắc Đà Nẵng trở thành 1 trong những khu thành thị lôi kéo nhiều khách ổn định chỗ ở trong lòng tỉnh thành. Nhu cầu BĐS thực tăng đã góp phần làm cho trị giá đất đai bản đồ tăng lên và ổn định. Trong số các công trình đất đai tại đây, công trình Kim Long City Liên Chiểu được nhiều mọi người chú ý. Trong ngày đầu ra mắt thị phần, hồ hết mặt hàng công trình được đăng ký đặt mua.

Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí đắc địa. Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình có lợi thế về phong thủy. Nơi này nằm cạnh mặt biển Thanh Khê hoang sơ, do nằm trong vịnh Đà Nẵng, biển Thanh Khê giảm thiểu được tối đa tác động của gió bão.

Công trình nằm ở trọng điểm hành chính huyện Liên Chiểu, cách mặt tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc 60m, cách tuyến đường Hoàng Thị Loan 42m nối ra ngã ba Huế. Hai tuyến tuyến đường này được đầu tư nhiều hình thức, khang trang với hồ hết dây điện được hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, liên lạc kết nối dễ dàng tới trung thật tình xã và các tỉnh phụ cận.

Sống tại công trình, cư dân chỉ mất 15 phút để đến trung thật tình xã ưng chuẩn cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đi đến Lăng Cô (trọng điểm du hý mai sau), năm phút để đến bến xe trọng điểm và năm phút để đến ga tuyến đường sắt Đà Nẵng.

polyad

Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí đặc thù thuận lợi.

Bên cạnh đó, Kim Long City Liên Chiểu có lợi thế về bộ máy cảnh quan và một thể ích. Dự án có tổng diện tích đất vun đắp lên tới 14,5 ha, trong đó đất ở nhà xã là 69.942 m2 và đất thương nghiệp nhà sản xuất là 4.836 m2. Ngoài ra, chủ đầu tư quy hoạch 10.082 m2 cây xanh công trình nhằm cam kết không gian xanh cho cư dân.

Chú trọng đến quan hệ lâu dài sống của cư dân, Kim Long City Liên Chiểu cung cấp nhiều nhà sản xuất, một thể ích nội khu nhiều hình thức. Tại đây, cư dân và khách có thể mua sắm, vui chơi tiêu khiển, thưởng thức ẩm thực nhiều hình thức tại khu trọng điểm thương nghiệp và nhà sản xuất.

Sau 1 ngày cần lao phờ phạc, cư dân tại Kim Long City Liên Chiểu được hưởng nhiều một thể ích như hồ nước, quảng trường, đài phun nước, dàn hoa nghệ thuật cùng các vườn hoa chuyên đề sắp đặt xen kẽ trong các khu dân cư. Khu thành thị có các khu vận động tập thể, khu trượt skate, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, tuyến đường chạy bộ, máy tập ngoài trời, vườn nướng BBQ và khu cắm trại, mang tới không gian sống phần đông một thể ích.

polyad

Kim Long City Liên Chiểu chú trọng đến quan hệ lâu dài sống của cư dân.

Theo đại diện chủ đầu tư, năm 2018 là thời điểm để thị phần địa ốc Đà Nẵng khái quát và tây bắc nói riêng xuất hiện nhiều thương lượng. Diễn biến về giá đất tại huyện Liên Chiểu cách đây không lâu cho thấy, thị phần bản đồ này đang bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ tăng trưởng. Hiện, chủ đầu tư thông báo mức giá tiền dự định Kim Long City Liên Chiểu 17-19 triệu đồng mỗi m2.

Lạc Thảo