Những lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phan ThiếtTheo ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty Bất động sản Asia Land, với nhiều lợi thế về du hý, cơ sở vật chất vật chất, Phan Thiết lôi kéo nhiều chủ đầu tư nhà đất với các công trình lớn. Điển dường như Vietpearl City của Tập đoàn Vietpearl Group, Ocean Dunes của Tập đoàn Rạng Đông, Majestics Vallage của S.I, Aloha của Việt Úc, Biển Đá Vàng của Ý Ngọc Bình Thuận… Các đợt mở bán cũng lôi kéo nhiều quý tương đốich hàng, nhà đầu tư.

polyad

Vietpearl City sát bên sông Cà Ty, ngay trọng tâm thị thành Phan Thiết – bản đồ được quy hoạch trở thành trọng tâm thương nghiệp, nhà sản xuất dành cho tương đốich du lịch.

Nhờ bộ máy cơ sở vật chất vật chất kết nối thuận lợi, ông Hiếu cho rằng, nhà đất Phan Thiết có nhiều tiềm năng lớn mạnh… Thậm chí, thị thành biển còn có nhiều triển vọng do liên kết trực tiếp với vùng kinh tế trung tâm phía Nam, đặc thù là TP HCM.

Hiện nay, mỗi năm, Phan Thiết đón khoảng 5 triệu lượt tương đốich du lịch trong nước và quốc tế. Khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, thời kì dịch chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết được rút ngắn từ 6 giờ còn 2,5 giờ. Nhờ đó, lượng tương đốich du lịch đến Phan Thiết sẽ tăng nhanh bởi nơi đây có bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh quyến rũ.

polyad

Vietpearl City nằm trải dài hơn 500 mét bãi biển giữa lòng thị thành du hý Phan Thiết.

Trong quy hoạch lớn mạnh du hý đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, thị thành Phan Thiết cũng được xác định lớn mạnh thành thành thị du hý, trọng tâm du hý – thể thao biển đất nước. Đây là cơ sở vật chất để tỉnh Bình Thuận đẩy mạnh việc lôi kéo đầu tư vào các công trình cơ sở vật chất vật chất và du hý nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của tương đốich du lịch.

Bên cạnh đó, 1 loạt công trình liên lạc cũng đang chuẩn bị hoạt động như tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến xe lửa 5 sao TP HCM – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Nha Trang hay trường bay Phan Thiết sẽ khởi đầu khai thác từ năm 2018, giúp nhà đất Phan Thiết lớn mạnh. Gần đây, ngoài các công trình vi la nghỉ dưỡng, condotel, Phan Thiết đã xuất hiện 1 số công trình đất nền và nhà thị trấn thương nghiệp cũng lôi kéo nhiều quý tương đốich hàng. Điểm chung của các công trình này là nằm ngay trọng tâm thị thành, kết nối liên lạc tốt và tích hợp năng lực khai thác thương nghiệp.

Một trong những công trình vượt trội là thành thị thương nghiệp – nghỉ dưỡng Vietpearl City do Tập đoàn Vietpearl Group làm chủ đầu tư. Cuối tháng 6 vừa qua, tất cả mặt hàng thuộc thời kỳ 1 của công trình đã tậu được chủ sở hữu.

Theo đại diện chủ đầu tư, đến nay công trình Vietpearl City thời kỳ 1 đã đạt được tỷ suất lợi nhuận khoảng 20% do mặt hàng đất nền có pháp lý gần như tại Phan Thiết tương đối ít và những công trình nằm ngay trọng tâm thị thành luôn được nhiều quý tương đốich hàng săn đón hơn.

Giai đoạn 2, chủ đầu tư tiếp diễn tung ra thị phần khoảng 100 mặt hàng. Khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 540 triệu đồng là được sở hữu ngay 1 nền đất và có thời cơ nhận bộ nữ trang vàng giá trị 20 triệu đồng hoặc bộ nữ trang xoàn lên đến 100 triệu đồng.

polyad

Hạ tầng của Vietpearl City đang thi công hoàn thiện đúng tiến độ. Liên hệ: hotline: 0935 218 318 – 0908 673 388. Website: www.vietpearlcity.vn.

Vietpearl City có nhiều lợi thế khi tọa lạc ngay trọng tâm hành chính – văn hóa của thị thành Phan Thiết. Dự án có quy mô 9,3 hecta, cung cấp chỉ 300 nền nhà thị trấn thương nghiệp – nghỉ dưỡng nhưng có hơn 500 mét mặt tiền con đường ven biển thuộc thị trấn Lạc Đạo và Đức Long – cung con đường kết nối các khu nghỉ dưỡng ven biển tại Phan Thiết.

Khu vực này đang được quy hoạch lớn mạnh thành trọng tâm thương nghiệp – nhà sản xuất cấp cao dùng cho tương đốich du lịch đến tham dự các lễ hội, vui chơi tiêu khiển và thăm quan, mua sắm. Điều này sẽ giúp các chủ sở hữu của Vietpearl City thuận lợi khai thác buôn bán nhà hàng, tương đốich sạn, cà phê – bar… hay cho thuê mặt bằng.

Ngoài ra, nội khu Vietpearl City tích hợp tương đối nhiều luôn tiện ích như giảng con đường, công viên, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển, khu nhà sản xuất biển… đáp ứng tốt nhu cầu về nghỉ dưỡng thị trấni hợp buôn bán.

Huệ Chi