Những lợi ích của máy giặt sấy tự độngNgày 30/1, Công ty CP Cleanpro Việt Nam – nhà cung cấp độc quyền thương hiệu máy giặt, máy sấy bán công nghiệp của LG (Hàn Quốc) vừa khai trương showroom mang thương hiệu K-Laundro tại số 116, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc và Ban lãnh đạo Cleanpro Việt Nam cắt băng khai trương

Đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc và ban lãnh đạo Cleanpro Việt Nam cắt băng khai trương.

Với máy giặt LG Giant C tại shop giặt sấy tự động K-Laundro, người mua được trải nghiệm kỹ thuật giặt đương đại, với lồng giặt lớn, hiệu suất cao, năng lực xử lý phần nhiều chất liệu vải. Hoạt động này giúp người sử dụng không lãng phí thời kì, áo quần xử lý sạch, không tác động đến luôn luôn có chữ tín vải.

Đại diện Cleanpro Việt Nam cho biết, người mua chỉ mất khoảng 1 giờ để có thể giặt sạch 10kg áo quần. Trong thời kì đó, người mua có thể chờ tại địa bàn thư giãn, sử dụng Wi-Fi không thu tiền hoặc tranh thủ thời kì đi siêu thị, mua sắm hay ăn nhậu cùng gia đình, bạn bè.

Ông Thạch Công Quang Giám đốc Cleanpro Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương showroom 116 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Ông Thạch Công Quang – Giám đốc Cleanpro Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương showroom 116 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Anh Thạch Công Quang, chủ mô phỏng start-up giặt sấy tự động nhắc, ý tưởng mở tiệm xuất hành từ việc anh có nhiều dịp đi công việc ở các nước lớn mạnh. Nhận thấy mô phỏng tiệm giặt tự động công cộng lớn mạnh, mang lại nhiều nhân thể ích cho người sử dụng, nên anh và cộng sự đã nhiều năm nỗ lực khiến cho việc với các đối tác Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, nhằm đưa mô phỏng tiệm giặt tự động này về Việt Nam.

Theo anh Quang, sự có mặt của shop K-Laundro đánh dấu việc nhân rộng mô phỏng giặt sấy tự động cấp cao với sự trông nom nhiều năm kinh nghiệm. Người sử dụng Việt được trải nghiệm nhà sản xuất giặt sấy nhân thể lợi, cấp cao hơn so với việc giặt sấy ở nhà, mà vẫn đặc thù không lãng phí tầm giá.

Hệ thống máy giặt hiện đại tại showroom 116 Vĩnh Hưng, q.Hoàng Mai, HN.

Hệ thống máy giặt đương đại tại showroom 116 Vĩnh Hưng, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện thương hiệu của Cleanpro đã có mặt tại Malaysia, Thái Lan, Singapore, Brunei và Indonesia với 1.000 tiệm giặt sấy tự động. Tại Việt Nam, Cleanpro Việt Nam đã và đang khởi đầu triển khai mô phỏng buôn bán giặt sấy tự động đến nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh… với các thương hiệu như K- Laundro, Korealaundry, IWash, Mr Clean, LaundExpress…

Mô hình shop này mở cửa 24/24, tự sử dụng cho và không có nhân viên. Khách hàng có thể chủ động về thời kì, tầm giá để biến công việc giặt giũ khó nhọc thường ngày trở thành thuần tuý, nhẹ nhõm.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại

Khách hàng trải nghiệm nhà sản xuất tại các shop máy giặt đương đại.

Các chuyên gia Cleanpro Việt Nam dự báo, trong vòng 5 năm tới, giặt sấy tự động sẽ là 1 khuynh hướng mới cho người sử dụng Việt Nam, đặc thù là những người thích kỹ thuật và vận dụng đương đại.

Liên hệ: Email ([email protected][email protected]). Điện thoại: miền Bắc: 0904698295 – 0984142939, miền trung: 0904912225, miền Nam: 0904486556.

(Nguồn: Cleanpro Việt Nam)