Những dự án chi nghìn tỷ phát triển tiện ích tại Nam Sài GònBất động sản khu Nam Sài Gòn lâu nay là 1 trong những điểm đến của các công trình sang trọng. Giới chủ đầu tư đổ hàng chục ngàn tỷ đồng vững mạnh các công trình dùng cho quý khách hàng thượng lưu. Để chinh phục phân khúc này, 1 ngôi nhà đẹp là chưa đủ. Đó là nguyên nhân chủ đầu tư cần bỏ nhiều công sức, chất xám và tiền nong để tạo nên những khuôn viên luôn thể ích xứng tầm.

Trong số các công trình khu Nam Sài Gòn dành cho giới nhà giàu, ba cái tên nổi trội Kentone Node, Phú Mỹ Hưng Midtown hay sắp tới đây là Green Star Sky Garden lôi kéo nhiều quý khách hàng do được chủ đầu tư mạnh tay chi ngàn tỷ cho cảnh quan và luôn thể ích sang trọng.

Kentone Node là công trình khu phức gồm 3.336 căn hộ chuẩn 4 sao, 800 phòng khách sạn chuẩn 5 sao, bản đồ luôn thể ích và tiêu khiển, tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, có tổng diện tích 10,8 hecta, trong đó có tới 77% diện tích dành cho cảnh quan và các luôn thể ích sang trọng.

Khi hoàn tất, nơi đây sẽ có nhiều luôn thể ích phổ biến như phường đi bộ ven sông dài hơn 1,8km, hí viện treo kiểu dáng gồm 2 tầng nhô hẳn ra ngoài mà không có bất cứ trụ cột nào nâng đỡ phía dưới, sàn diễn nhạc nước đa phương luôn thể gần 3 triệu USD.

Theo san sẻ của chủ tổ chức này, tổng mức đầu tư cho các luôn thể ích vào khoảng gần 1.000 tỷ đồng.

polyad

Những luôn thể ích sang trọng được đầu tư ngày 1 mạnh tay tại nhiều công trình ở Nam Sài Gòn

Chếch về phía Phú Mỹ Hưng là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown quy mô 2.500 căn nằm trên tuyến tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú, thị xã 7.

Dự án đánh dấu bước đột phá mới của “ông lớn” Nam Sài Gòn trong việc liên doanh với 3 tập đoàn bậc nhất đến từ Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Khu phức hợp này cũng được chủ đầu tư chú trọng về cảnh quan, luôn thể ích với điểm nhấn là phường hoa anh đào cùng nhiều luôn thể ích dành cho con gái, trẻ em. Các luôn thể ích sắp đặt kỹ thuật tạo thành cụm không gian cộng đồng liên hoàn ở tầng 4, thuận lợi cho người tham gia trong gia đình cùng dùng…

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết đây là công trình tốn kém nhất năm 2017 vì tổ chức đầu tư lớn cho cảnh quan. Bù lại, công trình đã chào bán thành công hai quá trình đầu, tiêu thụ 600 căn trong năm ngoái và tiếp diễn cháy hàng khi mở bán trong quý I.

Ngoài Kentone Node, Phú Mỹ Hưng Midtown, công trình Green Star Sky Garden với dòng căn hộ detox & heatlhy thuộc khu phức hợp Hưng Phát Green Star của Hưng Lộc Phát sắp thông báo vào đầu tháng 4 cũng cũng sở hữu quy mô luôn thể ích tầm cỡ.

Chủ đầu tư cho biết theo dự tính, vốn đầu tư của công trình gần 3.000 tỷ đồng với quy mô hơn 53.000 m2, gồm hơn 100 căn vi la triệu đô và hơn 1.000 căn hộ detox & healthy sang trọng.

Cũng theo đại diện Hưng Lộc Phát, công trình sở hữu hàng loạt luôn thể ích đắt giá góp phần giúp cư dân tại đây có thể đào thải độc tố, thanh lọc thân thể, bình phục năng lượng và trông nom nhan sắc.

polyad

Green Star Sky Garden – dòng căn hộ Detox & Heathy với những luôn thể ích sang trọng.

Theo đó, chủ đầu tư đã thiết bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, phân bố tản mát trong lòng công trình là tổ hợp vườn treo nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong nhà, hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, bộ máy nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna đương đại.

Không chỉ chi mạnh tay cho các luôn thể ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước. Với mức giá bình quân 50 triệu cho mỗi m2 tại cung tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, tính ra chủ đầu tư phải chi tối thiểu gần 600 tỷ đồng để vững mạnh mảng xanh.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ công trình phải chăng hơn so với môi trường xung nói quanh nói quẩn.

polyad

Nhờ bộ máy luôn thể ích quý mến, Hưng Phát Green Star ghi nhận mức đàm phán kỷ lục.

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc của Đại học Ngân Hàng nhận định, các công trình bất động sản quy mô lớn có cảnh quan đầu tư ý tưởng tốt, kiểu dáng bài bản và quy hoạch đồng bộ đang trở thành nguyên tố lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư thời kì vừa qua.

Bà Hải cho biết thêm, sức tiêu thụ hàng hóa của các công trình này ghi nhận đạt từ mức khá tốt trở lên. Thậm chí, TP HCM và các bản đồ biên giới đã có nhiều công trình tạo nên cơn sốt cháy hàng, ghi nhận sức tiêu thụ kỷ lục nhờ vào các luôn thể ích cảnh quan mới mẻ.

Tuy nhiên, cũng theo chuyên gia này, cảnh quan, luôn thể ích tốt không thôi chưa đủ, người mua nhà đất còn quan tâm đến nhiều nguyên tố khác như có bảo đảm hàng hóa, thương hiệu chủ đầu tư, báo giá cũng như tiềm năng của công trình. Do đó sức quyến rũ của công trình là sự cộng hưởng của nhiều chuỗi trị giá.

Bà Hải giám định, để triển khai thực tiễn các cảnh quan, luôn thể ích quy mô lớn như các công viên, khu vui chơi tiêu khiển đúng với kiểu dáng thuở sơ khai không phải là việc làm đơn thuần và vững chắc sẽ tổ thêm giá thành không nhỏ.

Một chuyên gia khác nhận định, điều kiện để luôn thể ích cảnh quan của công trình bất động sản lọt vào mắt xanh của quý khách hàng là các hạng mục này phải được vun đắp trước hoặc đồng thời với việc triển khai công trình. Chủ đầu tư phải có tiềm lực nguồn vốn mạnh mới có thể triển khai các cảnh quan, luôn thể ích 1 cách bài bản và đồng bộ.

Thế Đan