Những điều thú vị về dòng vang Việt phục vụ APECTrong sự kiện chính trị quy tụ nhiều nguyên thủ đất nước, dòng vang Việt sang trọng Chateau Dalat Signature Shiraz được chọn để thết đãi lãnh tụ, lãnh đạo sang trọng cùng hơn 11.000 đại biểu, tổ chức, truyền thông trong nước và quốc tế. “Chateau Dalat Signature Shiraz hãnh diện được nhiều người gọi là Vang Nguyên thủ sau khi trở thành mặt hàng vang độc nhất xuất hiện trong các buổi tiệc thết đãi tại hội nghị” ông Nguyễn Hữu Thụy – Tổng giám đốc đơn vị cho biết.

polyad

Chateau Dalat dùng cho tại APEC 2017.

Ông Thụy san sớt với VnExpress, để có được nhận thư cảm tạ từ Ủy Ban Quốc Gia Cấp Cao APEC, Chateau Dalat đã trải qua nhiều khâu rà soát uy tín mặt hàng theo tiêu chí châu Âu. Mẫu rượu nho được đại diện Sở Y tế lấy trực tiếp từ dây chuyền phân phối của nhà khiến vang Ladora Winery. Sau đó, giấy tờ đạt chuẩn cùng các mẫu mặt hàng được gửi lên Bộ Y tế để giám định lại. Trước khi tuần lễ cao cấp chính thức diễn ra, Chateau Dalat còn phải vượt qua vòng đánh giá cuối bởi đại diện chính phủ Việt Nam và chuyên gia từ 21 nền kinh tế người tham gia.

“Vượt qua nhiều cửa ải khó tính mà không gặp chướng ngại là niềm kiêu hãnh của nhà khiến vang Ladora Winery, cùng thương hiệu Chateau Dalat kể riêng và vinh hạnh cho lĩnh vực công nghiệp Vang Việt Nam tổng thể. Tôi rất vui khi được nhận sự tin cậy của đất nước, các chuyên gia quốc tế, đại diện chủa quản kỹ thuật đồng thời thấy kiêu hãnh khi thương hiệu Chateau Dalat góp phần trong nghĩa vụ mang tầm đất nước”, ông kể.

polyad

Vùng nguyên liệu nho vang được trồng theo mô phỏng nông nghiệp kỹ thuật cao của Châu Âu.

Chateau Dalat là 1 trong những thương hiệu của Ladora Winery đi đầu vun đắp vùng nguyên liệu trồng nho vang kỹ thuật cao tại Ninh Sơn (Ninh Thuận). Đại diện Ladora Winery cho biết để cam đoan uy tín nho, đơn vị còn thành lập lực lượng nghiên cứu, lựa chọn, coi sóc theo chuẩn mực nông nghiệp kỹ thuật cao của Châu Âu. Theo đó, những lứa nho tốt nhất được hái về, ép, đưa qua công đoạn lên men, tinh luyện trên dây chuyền kỹ thuật của Italia, dưới sự giám sát của các chuyên gia quốc tế.

Huyền Trang