Những điểm nổi bật của bếp từ KanzlerChị Phương Anh (Đống Đa, Hà Nội) vừa tậu 1 chiếc bếp từ Kanzler để tặng ba mẹ và gia đình anh trai dịp Tết. Chị cho biết, tặng bếp là ao ước gia đình người nhận được giàu có và ấm áp mỗi ngày. Chiếc bếp ngoài là món quà ý nghĩa còn mang đến sự an toàn, đẹp và không tốn điện cho mỗi gia đình.

Đẹp và không tốn điện

Về phần nhìn, bếp từ và bếp hồng ngoại của thương hiệu Kanzler đều trông rất bắt mắt. Bếp dùng mặt kính bền tiêu chí châu Âu như Schott hoặc Ceramic. Bề mặt bếp phẳng liên kết với các tuyến phố nét tinh tế nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ đẳng cấp ở những chung cư cấp cao, đến bình dân như các gian bếp có diện tích nhỏ.

Bếp Kanzler tích hợp công nghệ inverter.

Bếp Kanzler tích hợp khoa học Inverter.

Nhờ tính năng không tốn điện nên mức giá dùng bếp từ Kanzler mỗi tháng không cao. Cụ thể, ở dòng hai vùng nấu của bếp có mức tiêu thụ điện năng tối đa mỗi bên là 2200W. Với khoa học tự nhận biết diện tích đáy nồi để điều chỉnh công suất, hài hòa cùng khoa học Inverter, mang đến hiệu suất bếp Kanzler có thể lên 90%.

Đại diện Kanzler cho biết, theo giá điện hiện nay, mức giá cho bếp điện từ chỉ từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng mỗi tháng.

An toàn và luôn tiện lợi

Bếp điện Kanzler được lắp đặt qua bộ máy Aptomat mang đến sự an toàn cho người dùng. Bếp có hàng chục tính năng mới, được tích hợp như: khóa an toàn đối với trẻ em, khoa học Inveter không tốn điện, khoa học tự nhận biết vùng nấu, tự động ngắt khi quá nhiệt, hứa hẹn giờ và đếm ngược…

Kanzler có bảng điều khiển hai bàn phím biệt lập, cấp độ nhiệt được chia nhỏ với màn hình LED hiển thị từng bếp phù hợp để nấu nhiều món ăn. Bếp có kỹ năng kỹ sảo tăng giảm nhiệt độ chính xác, thuận luôn tiện và luôn tiện dụng. Nếu dùng cấp độ nào, bạn chỉ cần bấm trực tiếp.

Mặt kính của bếp chống trầy xước hoặc sùi, truyền nhiệt định hướng bằng 0.

Mặt kính của bếp chống trầy xước hoặc sùi, truyền nhiệt định hướng bằng 0.

Bếp được bề ngoài dùng mặt kính Euro K 2.2 cấp cao của châu Âu có kỹ năng kỹ sảo chịu lực, chịu nhiệt và chống lại sốc nhiệt đột ngột tới 800 độ C. Mặt kính này có thể chống trầy xước hoặc sùi, truyền nhiệt định hướng bằng 0. Kanzler không chứa kim khí nặng như asen, antimon nên được thẩm định là dễ làm mới và gần gũi với môi trường…

Giá thành tốt, bảo trì lâu

Mặc dù có bảo hành lâu dài chuẩn châu Âu nhưng bếp điện từ hay bếp hồng ngoại mang thương hiệu Kanzler lại có mức giá hợp lý. Thậm chí, giả thử mua vào những đợt chiết khấu tri ân quý khách, mức giá chỉ ở mức trên 5 triệu đồng 1 mặt hàng.

Với dòng du nhập nguyên chiếc như bếp Kanzler sẽ có thời kì bảo trì còn lên đến 36 tháng, cải cách trong 3 tháng giả thử có lỗi từ nhà cung ứng.

(Nguồn: Kanzler)