Những điểm nhấn đáng chú ý tại TNR Sky Park phía tây Hà NộiTheo các chuyên gia nhà đất, với sự đổi thay mạnh mẽ của bộ máy liên lạc, trong vài năm qua, phía Tây Hà Nội dần trở thực tâm điểm của giới đầu tư địa ốc nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở vật chất đầu tư mở mang và đương đại. Đây cũng là 1 trong những bản đồ có kết quả bán hàng được ghi nhận tốt nhất thị phần trong thời kì qua.

Các trục tuyến đường chính hướng tâm được đầu tư như Hồ Tùng Mậu, Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài cùng với nhiều tuyến tuyến đường, công trình liên lạc khác ở bản đồ đi vào hoàn thiện, tạo nên “làn sóng” tăng trưởng cơ sở vật chất, thiết lập nền tiêu chí sống sang trọng với nhiều công trình mới xây dựng thương hiệu như TNR SkyPark, HD Mon, Vinhomes Gardenia, Tổ hợp 199 Phú Diễn…

polyad

Cảnh quan ngập tràn các sắc màu cuộc sống tại TNR Sky Park

Các công trình cơ sở vật chất liên lạc trọng điểm khắc phục được vấn đề kết nối với trọng điểm và liên vùng. Trong những năm tới, bản đồ này được dự báo là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho nhiều người dân thủ đô, đặc trưng là phân khúc quý khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, đương đại, năng động và một thể nghi.

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, TNR Sky Park là tòa căn hộ sang trọng mang quần thể kiến trúc độc đáo, nổi trội với 4 quảng trường lớn đã được Guiness Việt Nam ghi nhận là công trình có nhiều quảng trường nhất cả nước.

polyad

Khu vườn trên cao độc đáo chính là điểm nhấn riêng có tại TNR Sky park

Điểm nhấn đặc trưng ở TNR Sky Park chính là khu vườn trên cao ngập tràn sắc màu của cỏ cây hoa lá phối hợp cùng âm nhạc và ánh sáng sẽ mang tới không gian hoàn hảo cho cư dân.

Theo chủ đầu tư, đây sẽ là không gian xuất sắc cho những buổi hò hẹn lãng mạn, là nơi cả gia đình có thể vui chơi cùng nhau, con trẻ được tha hồ vui đùa cùng khi không. Chủ đầu tư đã chú trọng biến không gian cây, hoa, lá nơi đây thành tựa như 1 khu vườn địa đàng, mang lại cho cư dân những giây khắc đắm mình trong những cung bậc xúc cảm dị biệt. Trong khu vườn được sắp đặt các ốc đảo, ghế nghỉ, cư dân tòa nhà sẽ có khoảng thời kì để tịnh tâm, lắng đọng lại để chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống.

Chủ đầu tư cho hay, đến thời điểm hiện giờ, bộ máy cảnh quan cơ sở vật chất và các một thể ích tại TNR Sky Park đã hoàn thiện căn bản. Chọn ổn định chỗ ở tại đây ngay hiện nay, quý khách hàng sẽ có thời cơ sở hữu những căn hộ đẹp nhất với nhiều chính sách ưu đãi.

Nguyễn Vũ

Chọn ổn định chỗ ở tại đây thời điểm này, quý khách hàng sẽ có thời cơ sở hữu những căn hộ đẹp nhất với các chính sách ưu đãi chưa từng có từ chủ đầu tư như ưu đãi lãi suất 0% lên đến 18 tháng; không tính tiền hai năm phí nhà sản xuất chủa quản và có thời cơ nhận ngay 1 chuyến du hý Singapore cho cả gia đình.