Những điểm nhấn của dự án condotel TMS Luxury Hotel Da Nang BeachĐại diện chủ đầu tư Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng cho biết, thị phần đất đai là đích nhắm của nhiều tổ chức trong và ngoài ngành nghề. Do đó, Tập đoàn TMS tăng tiến tính khó khăn của công trình TMS Luxury Hotel Da Nang Beach bằng những điểm nhấn dị biệt.

Vị trí đẹp

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn hạng sang do Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm cho chủ đầu tư. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, gần như đều đón gió và ánh sáng vô cớ.

Dự án tọa lạc ngay tại mặt các con phố Võ Nguyên Giáp – 1 trong những con các con phố đẹp nhất TP Đà Nẵng với tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Từ công trình, khách du lịch thuận lợi chuyển dịch đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông Hàn, trọng điểm tỉnh thành hay phi trường Đà Nẵng và các địa điểm thăm quan nức tiếng trong 5-10 phút.

ba-diem-nhan-cua-du-an-condoteltms-luxury-hotel-da-nang-beach

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có hướng nhìn ra biển Mỹ Khê.

Thiết kế linh hoạt

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 67m2 giúp tối ưu lợi ích đầu tư cho quý vị với các suất đầu tư hợp lý. Từ tầng 15 đến 17, các căn hộ khách sạn được ngoại hình phá cách theo bắt mắt Nhật Bản tinh tế.

Bên cạnh đó, công trình còn tụ hội hàng loạt các một thể ích nhà sản xuất sang trọng căn cứ 5 sao với bể bơi đáy kính, phòng gym, spa sang trọng, Sky Pool Bar sang trọng…

Quản lý vận hành giỏi

TMS Group chọn lựa Welham vận hành hiệu quả và xin hứa lợi nhuận cho các nhà đầu tư làm cho tổ chức điều hành vận hành công trình, mang đến các nhà sản xuất giỏi.

ba-diem-nhan-cua-du-an-condoteltms-luxury-hotel-da-nang-beach-1

Căn hộ khách sạn hạng sang ái mộ với kiến trúc tinh tế theo bắt mắt Nhật Bản. Đơn vị cung ứng công trình: Công ty cổ phần đầu tư BDS Tân Hưng Gia (‎0904631193); Công ty cổ phần thương nghiệp và nhà sản xuất đất đai An Vượng Land (‎0962 61 3434).

Cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10% mỗi năm

Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý vị có thể sở hữu ngay 1 căn condotel hướng biển Mỹ Khê. Tập đoàn TMS đã cộng tác mục tiêu với Ngân hàng MB không thu tiền bảo lãnh đảm bảo lợi nhuận 10% 1 năm trong vòng 10 năm thứ nhất cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.

Từ năm thứ 11 trở đi, chủ sở hữu được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ. Ngân hàng MB cũng hỗ trợ vay vốn 70% giá trị giao kèo với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao nhà. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ còn được dùng căn condotel không thu tiền 15 đêm mỗi năm và có thể thảo luận kỳ nghỉ trên tất cả bộ máy TMS Hotel & Resort ngày nay và ngày mai.

Từ nay đến 30/9, quý vị có thời cơ nhận được quà tặng giá trị lên tới 3 cây vàng khi mua căn hộ.

Huệ Chi