Những điểm khác biệt của dự án căn hộ Valencia GardenGần trọng tâm và phần nhiều luôn tiện ích

Tại Valencia Garden, chủ đầu tư khéo léo phối hợp các ngulặng tố để cư dân có thể chóng vánh tiếp cận những trọng tâm luôn tiện ích mà không phải chịu đựng cảnh khói bụi, ồn ã của thị thành và thu giãn không gian sống xanh lặng bình.

Về vị trí, Valencia Garden nằm trong khu thị thành Việt Hưng – trọng tâm huyện Long Biên với bộ máy cơ sở vật chất vật chất lớn mạnh đương đại và đồng bộ. Từ đây, cư dân có thể thuận luôn tiện chuyển dịch đến Hồ Hoàn Kiếm, khu trọng tâm Hà Nội cũng như tiếp cận hàng loạt trọng tâm mua sắm từ bình dân đến cấp cao như Savico Megamall, trọng tâm thương nghiệp Vincom Center Long Biên, Aeon Mall…

Dự án còn nằm gần bệnh viện Đa khoa Đức Giang, sân golf Long Biên, UBND huyện Long Biên và bộ máy giáo dục như Trường măng non Việt Hưng, Trường tiểu học và trung học cơ sở vật chất Đức Giang, Trường THCS Đô thị Việt Hưng, THCS Ngô Gia Tự.

valecia-garden

Valencia Garden có vị trí đẹp, gần trọng tâm và phần nhiều luôn tiện ích.

Với vị trí vừa đủ gần, thuận luôn tiện tiếp cận các luôn tiện ích đương đại nhưng cũng đủ xa để cam đoan không gian sống tây riêng, trong lành, công trình Valencia Garden lôi kéo nhiều quý khách mua để ở cũng như đầu tư.

Không còn cảnh tắc con đường, ồn ã, các con con đường tại Valencia Garden luôn rợp bóng cây xanh. Cư dân có thể xóa tan những sức ép, thiếu sức sống của cuộc sống và thu giãn nét bình lặng của 1 Hà Nội xưa. Đó là tầm nhìn tiêu chí của chủ đầu tư cũng như công ty lớn mạnh MIK Group trong việc kiến tạo những không gian sống an lành nhưng luôn tiện nghi cho cư dân.

Không gian sống sôi động nhưng cam đoan lặng tĩnh

Thiết kế theo bắt mắt sống Địa Trung Hải, hào phóng và sôi động, chủ đầu tư Valencia Garden ước ao đem đến cho cư dân cuộc sống tươi vui. Sau 1 ngày làm cho việc găng tay, cư dân có thể hòa vào cuộc sống sôi động, đương đại và phần nhiều luôn tiện nghi ngay trong nội khu căn hộ.

Siêu thị luôn tiện ích, trọng tâm fitness và yoga, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể thao phức hợp, beauty salon… đều hiện hữu để chulặng dụng cho nhu cầu sống cấp cao của cư dân. Khi đêm về, ánh đèn của các căn hộ và khu nhà sản xuất sẽ biến Valencia Garden thành 1 thị thành thu nhỏ hâm mộ.

valecia-garden-1

Valencia Garden có nhiều không gian tuyệt đẹp, tây riêng và lặng tĩnh. Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ hotline: 096.126.6811; website: valenciagarden.vn.

Tuy nhiên, Valencia Garden cũng không thiếu không gian lặng tĩnh để cư dân trải nghiệm cuộc sống thanh tịnh. Đó là rặng cây xanh trải dài khắp công trình, khu công viên cây xanh, chòi nghỉ, khu vườn sinh dưỡng, góc thư giãn cho người cao tuổi…

Dự án Valencia Garden nằm tại khu thị thành mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội đã mở bán cả 3 tòa A, B, C với tổng số 366 căn hộ có diện tích từ 60,04 m2 đến 93,87 m2.

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ nay đến hết ngày 31/8 sẽ được nhận ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng. Người mua được nhà băng hỗ trợ cho vay tới 80% trị giá căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% mức giá hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi quý khách chọn lọc hình thức trả tiền sớm.

(Nguồn: Valencia Garden)