Những điểm đặc trưng trong các dự án làm nên thương hiệu HDMonHDMon lớn mạnh thành công nhiều công trình BĐS hàng ngàn tỷ tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP HCM. Bên cạnh vị trí, môi trường sống, nhân tiện ích, các công trình này được nhiều quý khách chọn lựa bởi xin hứa về có bảo đảm và tiến độ, chính sách bán hàng ưu đãi…

Vị trí đắc địa

Các công trình của HDMon đều nằm gần trọng tâm hoặc được quy hoạch trở thành trọng tâm mới; hưởng lợi thế từ cơ sở liên lạc đồng bộ với các tuyến các con thị trấn kết nối trực tiếp các thị xã và thị thành vệ tinh. Vị trí này giúp tăng kỹ năng kỹ sảo liên kết giữa công trình với cơ sở liên lạc, cơ sở xã hội.

nhung-diem-dac-trung-trong-cac-du-an-lam-nen-thuong-hieu-hdmon

Trong đó, Mon City được hưởng 3 mặt tiền các con thị trấn Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch. Đây là 1 nơi trung tâm của gianh giới phía Tây Hà Nội, được quy hoạch và lớn mạnh đồng bộ để trở thành trọng tâm mới của Thủ đô. Mon Central nằm ở vị trí trọng tâm Hà Nội, trên trục các con thị trấn Láng Hạ, thị xã Ba Đình.

Bên cạnh đó, Mon Bay đánh dấu bước lớn mạnh mới của HDMon. Nằm tại Hạ Long (Quảng Ninh), Mon Bay cộng tác hợp tác giữa con người và vô cớ với tầm nhìn hướng ra kỳ quan vô cớ toàn cầu.

nhung-diem-dac-trung-trong-cac-du-an-lam-nen-thuong-hieu-hdmon-1

Môi trường sống xanh

HDMon luôn chú trọng vun đắp mội trường sống vững bền cho cư dân. Trong đó, công trình Mon City có 13.962m2 dành cho diện tích cây xanh, tạo nên môi trường sống trong lành, tươi mát. Mon City, khu tỉnh thành Mon Bay cũng được chở che bởi những các con thị trấn cây xanh, vườn hoa.

Chủ đầu tư luôn chú trọng bảo đảm phân bố mật độ vun đắp hợp lý. Dù sống giữa trọng tâm nhưng cư dân tại các khu tỉnh thành do HDMon đầu tư sẽ không cảm thấy bức bối trong những không gian chung tầy hay những hình khối bê tông đan xen dằng dịt trong mỗi toà nhà.

Theo dự trù, đến ngày 30/10, Mon Bay sẽ hoàn tất thời kỳ 1, với 197 căn hộ được bàn giao. Đến 31/1/2018, thời kỳ hai của công trình sẽ bàn giao du tục 191 căn hộ.

nhung-diem-dac-trung-trong-cac-du-an-lam-nen-thuong-hieu-hdmon-2

Xem thêm tại monbay.vn/tien-do-du-an. Liên hệ call 0971916868, 0933886969 .

Tiện ích chuẩn quốc tế

Các công trình của HDMon đều có nhiều nhân tiện ích phổ biến, đáp ứng tối ưu trải nghiệm sống của cư dân. Sở hữu căn hộ, vi la, hay nhà liền kề tại các công trình của HDMon, cư dân sẽ được trải nghiệm những nhà sản xuất nội khu và ngoại khu cấp cao đạt chuẩn quốc tế như khu vui chơi tiêu khiển, trọng tâm mua sắm, các bệnh viện, khách sạn lớn và trường quốc tế.

Ngoài ra, nhà đầu tư và người mua nhà tại các công trình của HDMon sẽ nhận sổ đỏ ngay sau khi mua.

Thành lập năm 1997, tiền thân của HDMon là Công ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng. Năm 2015, doanh nghiệp tái cấu trúc với tên gọi mới HDMon với hàng loạt các công trình ngàn tỷ gồm: tổ hợp chung cư nhà thị trấn Mon City Mỹ Đình, khu chung cư văn phòng cấp cao Mon Central 29 Láng Hạ, công trình Mon Bay Hạ Long…

Huệ Chi