Những điểm cộng của Rosita GardenRosita Garden được vun đắp trên tổng quy mô 3,15ha, trong đó không gian dành cho nhân tiện ích và mảng xanh chiếm 1,2ha. Mỗi căn nhà tại Rosita mẫu mã hai sân vườn trước – sau nhằm tăng diện tích mảng xanh trong không gian sống của cư dân.

Sống tại công trình, cư dân được hưởng bộ máy an ninh compound khép kín đã hoàn thiện. Rosita Garden được chủa quản bởi CBRE – đơn vị có kinh nghiệm và chất lượng đến từ Mỹ.

polyad

Hotline: 0919 02 08 05 – 0941 49 68 68. Website: www.rositagarden.com.vn.

Ngoài những hoàn thiện về nhân tiện ích và mảng xanh, chủ đầu tư Khang Điền còn xin hứa trao sổ hồng cho cư dân trong sáu tháng từ khi bàn giao nhà. Chủ đầu tư cho biết, đây là ngulặng tố không thể xem nhẹ giúp Rosita Garden lôi kéo quý vị.

Theo đại diện Khang Điền, lễ bàn giao nhà đơn vị vừa mới đây được nhiều quý vị và nhà đầu tư chú ý. Ngoài các cư dân mới đến nhận nhà, bạn bè và người thân của họ cũng đến thăm quan, chúc mừng. Nhiều quý vị đã tiến hành đặt chỗ tiền ngay sau khi thăm quan công trình.

Chị Phan Diệu An – cư dân mới của Rosita Garden san sẻ: “Rosita Garden là 1 trong những công trình khiến cho tôi có ái mộ mạnh. Tại đây được chủ đầu tư vun đắp không gian lặng tĩnh, xanh mát và thoáng đãng tách biệt với sự náo nhiệt của của các huyện trọng tâm, nhưng vẫn rất nhiều nhân tiện ích cần phải có. Sau khi thăm quan công trình, tôi đã bàn với chồng đặt mua ngay 1 căn tại đây”.

polyad

Mỗi căn nhà Rosita Garden được mẫu mã hai sân vườn trước – sau.

Đại diện Khang Điền cho biết, tiên tiến, trẻ trung là thời trang mẫu mã chủ đạo của mỗi căn nhà tại Rosita Garden. Từng chi tiết nhỏ như ngulặng liệu vun đắp, nội thất, vật dụng… được chủ đầu tư và nhóm mẫu mã chú trọng nhằm tăng vẻ đẳng cấp cho căn nhà.

Theo đó, không gian liên minh giữa phòng khách, phòng ăn và phòng bếp tạo nên không gian sinh hoạt rộng thoáng chung cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ lót sàn gỗ, liên minh thảm trải sàn và nội thất thuần tuý khiến cho tăng thêm vẻ ấm êm, đẳng cấp. Phòng dọn dẹp tại mỗi ngôi nhà Rosita Garden được lắp đặt kính trong suốt và các vật dụng tiên tiến.

polyad

Tiện ích và mảng xanh đã hoàn thiện.

Ngoài ra, cơ sở liên lạc và nhân tiện ích ngoại khu trong bán kính 5km vòng quanh công trình đầu tư đồng bộ và hoàn thiện. Đại diện chủ đầu tư cho biết, trục đường 990 đã đổi tên thành Nguyễn Thị Tư, trục đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở mang trong ngày mai, có tiềm năng hình thành khu dân cư sầm uất tại đây.

Thời điểm hiện giờ, nhà mẫu Rosita Garden đã được khai trương nhằm giúp quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về không gian sống ngày mai. Sau khi thăm quan nhà mẫu, chị Bùi Ngọc Trinh san sẻ: “Không gian sống lặng bình tại đây giúp tôi như được trở về ngày xưa với căn nhà thân thuộc cùng giàn thiên lý trước nhà, vườn rau xanh mướt sau hè. Khác biệt lớn nhất chính là ngôi nhà khang trang và rất nhiều nhân tiện nghi tiên tiến. Tôi tin, đây là nơi ổn định chỗ ở thích hợp cho cả gia đình tôi”.

Chị Trinh cho biết, chị đã quyết định đặt mua 1 căn tại Rosita Garden trong buổi sáng thăm quan nhà mẫu sau khi cân nhắc đến lợi ích của các thành viên như không gian nghỉ dưỡng cho ông bà, môi trường học tập vui chơi cho con trẻ.

Hiện, chủ đầu tư ban bố mức giá 3,3 tỷ đồng mỗi căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT) tại Rosita Garden. Vị đại diện này cho biết, nhờ lợi thế về giá, các căn mở bán trong thời kỳ 1 công trình đã được đàm phán thành công.

Bên cạnh đó, Khang Điền dành nhiều chính sách hỗ trợ vốn đầu tư cho quý vị. Chủ đầu tư dành ưu đãi lên đến 18% cho khoản tiền trả tiền trước hạn. Khách vay mua nhà trả tiền trước 30%, hỗ trợ vay tối đa 65% ký kết mua bán với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.

Ngoài ra, quý vị đặt mua thành công nhà tại Rosita Garden sẽ nhận nhiều ưu đãi gồm chiết khấu 2% trên giá thành (gồm VAT), 1 năm phí chủa quản, 1 khóa vàng giá trị 1 lượng vàng SJC, sổ tiết kiệm 20-25 triệu đồng, chuyến du hý trải nghiệm thu vàng Seoul giá trị 17 triệu đồng.

Lê Lộc