Những điểm cộng của khu dân cư Kiến Á quận 2Khu dân cư Kiến Á thuộc khu tỉnh thành mới Cát Lái – nơi được quy hoạch đồng bộ và bài bản tại Sài Gòn. Đơn vị luôn luôn có chữ tín chuyên dặn dò về quy hoạch CPG của Singapore đã khoác cho Cát Lái vẻ mặt mới với ngoại hình đương đại theo căn cứ quốc tế, bộ máy 1 thể ích rộng rãi, môi trường gần gũi với trùng hợp.

Theo đại diện doanh nghiệp lớn mạnh Kiến Á Group, nội khu Cát Lái và các gianh giới liền kề tập kết nhiều nguyên tố các gia đình trẻ cần như cơ sở vật chất liên lạc hoàn thiện, công viên, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, mua sắm, tiêu khiển.

Môi trường sống tại đây cũng hơi thoáng đãng nhờ bộ máy sông nước đột nhiên, cùng mảng xanh trải dài toàn khu với mật độ cây xanh đạt 7m2 1 người.

Nhiều cộng đồng cư dân văn minh, đương đại, đã và đang hình thành tại các khu dân cư. Trong đó gồm các công trình Ventura, Citihome, Citibella, Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn cũng do Kiến Á Group lớn mạnh.

Với bộ máy lớp học chuẩn đất nước từ mẫu giáo đến trung học cơ sở vật chất đã hoạt động, trường Đại học UMT sắp vun đắp, cư dân có thể an tâm bởi con cái trong độ tuổi đến trường thụ hưởng môi trường giáo dục tốt, không gian lớn mạnh an toàn.

polyad

Khu dân cư Kiến Á đang hình thành tại Cát Lái. Hotline: 0932 99 33 88. Website.

Bên cạnh đó, bộ máy cơ sở vật chất kết nối trọng điểm tỉnh thành với các gianh giới phụ cận như huyện 2, huyện 9 đã cải thiện đáng kể, liên lạc ngày 1 1 thể dụng hơn. Từ Cát Lái, cư dân có thể chuyển dịch đến huyện 1, huyện 7 mất khoảng 15 đến 20 phút.

Đại diện Kiến Á cho hay, khi quãng trục đường đến trọng điểm không còn là rào cản tâm lý thì những công trình thuộc các khu tỉnh thành mới với giá đất mềm như khu dân cư Kiến Á đã phát triển thành lôi kéo trên thị phần.

Đất nền tại khu dân cư còn đáp ứng tâm lý sở hữu nhà đất liền thổ của nhiều người dân. Xu hướng chung của nhiều người Việt là muốn mua đất cho cuộc sống lâu dài.

Hiện nay, nhu cầu cao, cộng thêm giá nhà đất nội đô trong vài năm qua tăng mạnh đã thúc đẩy người dân tậu mua đất ở vùng gần trọng điểm vì giá còn mềm, kỳ vọng tăng giá về sau.

Đại diện Kiến Á Group cho biết, thời kì qua, giá nhà đất ở khu tỉnh thành Cát Lái rất khó khăn. Theo dò la của doanh nghiệp lớn mạnh, biên độ tăng giá của gianh giới này có thể đạt đến 40% 1 năm.

Dự án khu dân cư Kiến Á huyện 2 hiện nhận đặt chỗ với mức giá 32 triệu 1 m2.

Tuấn Nhu