Những điểm cộng của dự án Lavila 2Theo bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc marketing Kiến Á Group (nhà vững mạnh công trình), nhiều công trình cơ sở được xét duyệt như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; công trình trục Bắc – Nam kết nối trọng điểm thị thành với huyện 4, huyện 7 và huyện Nhà Bè được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đã góp phần khắc phục vấn đề liên lạc tại khu Nam TP HCM.

Đặc biệt, tuyến trục đường Metro 4 (qua các huyện 1, huyện 3, huyện 4, huyện 7, huyện 12, huyện Gò Vấp, huyện Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) chạy cùng lúc với trục đường Nguyễn Hữu Thọ có triển vọng thúc đẩy tăng trưởng chung cho vùng.

polyad

Khung cửa sổ mang kiến trúc châu Âu của công trình.

Anh Minh Sơn (TP HCM) cho biết: “Nhà tôi ở huyện 8 nhưng công việc của vợ chồng tôi ở huyện 1 và con tôi học tại huyện 7. Từ ngày mua căn hộ Lavila – số 25 Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam TP HCM, tôi và vợ chỉ mất 20 phút đến doanh nghiệp, luôn thể trục đường đưa con đi học. Ngoài ra, công viên cạnh nhà rất phù hợp để chúng tôi gặp mặt bạn bè”.

Ngoài ra, mật độ vun đắp công trình Lavila chiếm 29,6%. Diện tích còn lại dành cho ngoài mặt không gian sinh hoạt chung, công viên, thảm xanh… Với lợi thế tiếp giáp sông và hồ khi không, Lavila có bầu không khí trong lành, thoáng mát, giúp tạo nên không gian bình yên trong mỗi ngôi nhà.

Trong công đoạn vun đắp, công ty ngoài mặt cảnh quan – Sala Design Group (Singapore) cho quy hoạch công viên bao quanh hồ. Các luôn thể ích trong công viên như lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu thể thao, sân chơi trẻ em, hồ bơi… giúp cư dân sống tại công trình hưởng thụ cuộc sống năng động, tiên tiến.

polyad

Dự án nằm ven sông Tôm. Hotline: 093 789 11 88. Website: www.lavila.vn.

Trong công đoạn đầu ra mắt, Lavila có tốc độ thương lượng 150 căn nhà mỗi tháng. Tháng 4/2017, 100% căn hộ được đặt chỗ trong ngày đầu mở bán công đoạn hai. Ngày 28/10, 100 căn vi la thị trấn vườn chung kết của công trình sẽ được mở bán, hiện tỷ lệ đặt chỗ đạt 60% sau 1 tuần nhận giữ chỗ.

Lavila là công trình nhà cao tầng và rẻ tầng do Kiến Á Group vững mạnh, hướng tới người mua có cầu cao về có bảo đảm, ngoài mặt kiến trúc, cảnh quan nội khu, không gian sống…

Tháng 8/2017, Lavila Đông TP HCM ra mắt thị phần với 60 vi la mặt tiền được bán hết sau đó. Dự án trên hai trục trục đường chính vào Khu tỉnh thành Cát Lái (huyện 2). Dự kiến, Kiến Á sắp mở bán Lavila Marina – vi la nghỉ dưỡng và Lavila De Rio – khu vi la đơn lập ven sông Tôm.

CBRE dự đoán, nửa cuối năm 2017, phân khúc công trình sang trọng sẽ thương lượng nhộn nhịp hơn. Thị trường đón nhận thêm các mặt hàng mới sang trọng với diện tích lớn.

Lạc Thảo