Những con số kỷ lục của Merry landHiện nay Merry land là một trong cái tên nổi bật nhất trong quần thể du lịch biển tại Việt Nam. Những vẻ đẹp thiên nhiên nguyên bản thì bán đảo Hải Nam hiện nay bỗng được rất nhiều chuyên gia đánh thức. Điều này cũng phát huy trọn vẹn được tiềm năng du lịch của Merry land hãy cùng tham khảo về những con số kỷ lục xoay quanh dự án này. 

Tổng quan chung về Merry land

Merry land được giới chuyên gia đánh giá là một trong những siêu dự án lớn nhất hiện nay đây là dự án bất động sản được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Chúng sở hữu những con số kỷ lục và lần đầu tiên đã được ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nó cũng mở ra một thế giới quan Kỳ Thú ngay chính trong ngôi nhà của bạn tại thành phố biển xinh đẹp. 

Toàn cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hải Giang Quy Nhơn
Toàn cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hải Giang Quy Nhơn 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng giải trí Merry land thuộc dạng đẳng cấp quốc tế với quy mô gần 1000 hecta

không gian của dự án này rộng lớn gấp 1,4 lần diện tích hòn đảo sentosa. Quần đảo này vốn là một trong những nơi quy tụ các di tích ngàn năm cùng những công trình kiến trúc tuyệt tác đầy cảm xúc. Chính vì thế mà dự án này có sự giao thoa chuẩn mực quốc tế cùng với văn hóa bản địa. Mỗi bước chân mà du khách khám phá. 

Các kỷ lục Merry land được xác lập bao gồm

Hai kỷ lục nổi dành cho quảng trường nhà nước có tổng diện tích lớn nhất tại Việt Nam hiện nay đây là dự án đang được xây dựng nằm trong khu tổ hợp Du lịch Thương mại giải trí. 

Một kỷ lục mà Merry land mang lại chính là dành cho hệ thống kênh đào dài nhất tại Việt Nam hiện nay. Dự án này bao quanh các khu thương mại và quảng trường nhạc nước tại Quy Nhơn. 

Ưu thế rõ ràng của khu du lịch biển này
Ưu thế rõ ràng của khu du lịch biển này 

Bên cạnh đó Merry land còn mang du khách đến trải nghiệm những miền kỳ quan vô cùng hấp dẫn. Trải nghiệm một hệ thống kỹ thuật đồ bao gồm việc 5 tầng đặc quyền xa xỉ trong quá trình di chuyển. Du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn được vẻ đẹp của biển đảo bằng trải nghiệm du thuyền 2 thân lớn nhất tại Đông Nam Á. 

Thỏa mãn ước mơ của du khách trở thành golf thủ bằng việc chinh phục sân golf huyền thoại 18 lỗ. Tại đây bạn sẽ có một cơ hội trải nghiệm và nâng cao tay nghề đánh golf của mình 

Mô hình bizhouse hiện nay cũng được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Khi đến với dự án này bạn sẽ được trải nghiệm những mô hình nhà kết hợp tiên tiến nhất trên thế giới nói chung.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những con số ấn tượng về Merry land nhưng tay cả nhiệm kỳ nghỉ lễ cuối cùng gia đình tại thành phố biển Quy Nhơn. Mô hình bizhouse tại thành phố biển này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Để lại thông tin về sở hữu một trong những thiết kế nhà Tân Tiến nhất tại thành phố biển Quy Nhơn.