Nhựa Tiền Phong trích lợi nhuận xây cầu cho người nghèoĐây là cây cầu số 3 trong chuỗi chương trình “Cầu nối yêu thương” được triển khai từ tháng 10/2017. Theo đại diện Công ty CP Nhựa Tiền Phong, chương trình này có kinh phí khoảng 12 tỷ đồng, trích từ lợi nhuận của đơn vị. Dự kiến, Nhựa Tiền Phong sẽ triển khai xây những cây cầu tình nghĩa trong 5 năm tới tại những vùng cạnh tranh trên cả nước.

polyad

Lãnh đạo địa phương và đại diện đơn vị Nhựa Tiền Phong tiến hành lễ thức xúc cát khởi công xây cầu.

Lễ khởi công vừa diễn ra sáng 3/2 sau nhiều lần dò la. Theo dự kiến, cây cầu dài 50m, rộng 1,5m. Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Hồng Sĩ – Chủ tịch công đoàn đơn vị kỳ vọng cây cầu mới sẽ bà con chuyển dịch tiện lợi qua con suối và cải thiện cuộc sống.

“Bản Nà Ui, xã Nậm Sỏ là bản cạnh tranh nhất thuộc xã đặc thù cạnh tranh của thị xã Tân Uyên. Tận mắt chứng kiến sự nặng nhọc của người dân khi chuyển dịch bằng bè kết từ những đoạn tre nứa qua con suối, Nhựa Tiền Phong quy chế triển khai chương trình xây cầu hiền hậu tại đây”, đại diện đơn vị cho biết.

polyad

Nhân viên Nhựa Tiền Phong đơn vị nhiều hoạt động đón Tết cho người dân.

Nhân dân nơi đây gặp nhiều cạnh tranh trong việc chuyển động khi địa hình gianh giới toàn đồi núi và bị chia cắt bởi các con sông, suối. Mùa mưa lũ, con đường bị sạt lở và lầm lội trơn tuột trượt, nước suối dâng cao tác động lớn tới việc cung ứng, giao lưu hàng hoá, việc học tập của con, em đồng bào trên bản đồ. Câu cầu mới sẽ giúp người dân đỡ nặng nhọc, trẻ em đến trường tiện lợi.

Lần này, Nhựa Tiền Phong còn đơn vị chương trình “Tết cho em” tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Nậm Sỏ với sự tham dự của Phạm Hương Linh – Miss Nhựa Tiền Phong 2017. Cô và đoàn cán bộ đơn vị cùng đơn vị, tham dự nhiều hoạt động có ích và trao 350 chiếc áo ấm cho các em học trò tiểu học và măng non của xã Nậm Sỏ.

Trước đó, Nhựa Tiền Phong còn đơn vị nhiều hoạt động xã hội như xây nhà tình nghĩa ở Hải Phòng, tặng quà cho đồng bào lũ lụt…

polyad

Miss Nhựa Tiền Phong trao 350 chiếc áo ấm cho các em học trò.

Công ty CP Nhựa Tiền Phong là đơn vị bậc nhất trong trong ngành nghề cung ứng ống và phụ tùng ống nhựa, 1 trong những đơn vị vững mạnh mạnh và lâu dài. Hiện, đơn vị có bốn nhà máy cung ứng tại Hải Phòng, Bình Dương, Nghệ An, Vientiane (Lào) cùng hàng ngàn điểm bán, bộ máy cung ứng mặt hàng trên toàn quốc.

Huệ Chi