Nhu cầu về căn hộ chung cư tăng caoTại Singapore, hơn 82% người dân sống trong các chung cư do chính phủ vun đắp. Tại Hàn Quốc, trước nhu cầu về nhà đất ngày 1 cao của người dân, thị phần đất đai đã tăng trưởng nhanh trong thời kì vừa qua. Số liệu từ chính phủ Hàn Quốc cho biết, sẽ có 380.000 căn hộ mới được tung ra thị phần trong 2017 và năm 2018.

polyad

Tại Singapore, hơn 82% người dân sống trong các chung cư do chính phủ vun đắp.

Tại Việt Nam, nhu cầu về căn hộ chung cư ngày 1 tăng cao. Báo cáo của Hội chân gỗ đất đai chỉ ra, trong năm 2017, cả nước có gần 79.000 căn hộ chào bán, trong đó, gần 62.000 căn đã được tiêu thụ tại Hà Nội và TP HCM.

Báo cáo của Hội chân gỗ cũng cho thấy từ khi cuối năm 2017, thị phần đất đai tại các tỉnh phụ cận thành thị lớn như Hà Nội, TP HCM, thị phần đất đai cũng khởi đầu nóng lên nhờ sự có mặt của các chủ đầu tư lớn với nhiều công trình quy mô.

“Ngoài ưu thế về giá, vị trí thì sự an toàn và bộ máy luôn thể ích là điểm cốt lõi khiến cho thị phần căn hộ chung cư tầm trung, sang trọng được nhiều gia đình chọn lựa khiến nơi ổn định gia đình, nhất là các gia đình trẻ”, giới chuyên gia nhận định.

Nắm bắt thiên hướng và đề nghị ngày 1 cao của mọi người, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào cơ sở vật chất cơ sở, luôn thể ích để lôi kéo cư dân. Các công trình chung cư được ngoại hình ngày 1 đương đại, cam đoan nguyên tố phong thủy, giúp gia chủ thuận luôn thể tối ưu hóa không gian sống, đơn cử công trình Areca Garden, Bắc Giang.

Areca Garden – không gian Singapore giữa lòng thành thị

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trong khu thành xã Bách Việt Lake Garden, xã Dĩnh Kế (Thành xã Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), công trình chung cư sang trọng Areca Garden có ngoại hình đương đại mà vẫn giao hòa cùng đột nhiên, phù hợp với các gia đình trẻ.

polyad

Dự án Areca Garden – chung cư sang trọng tại Thành xã Bắc Giang. Dự án dự định bàn giao vào quý 2/2019. Để biết thêm tin tức về công trình, địa chỉ hotline: 0915 92 3030.

Dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt khiến chủ đầu tư và Swan&Maclaren (Singapore) ngoại hình mang bắt mắt đương đại, tầm nhìn bao quát hồ hết khu thành xã Bách Việt Lake Garden với công viên trọng tâm và hồ cảnh quan rộng 4,5ha.

Xây dựng trên khu đất rộng 3.214 m2, Areca Garden bao gồm 1 tòa nhà cao 22 tầng, trong đó tầng 1 là trọng tâm thương nghiệp, nhà sản xuất, tầng 2, 3 tiêu dùng khiến địa bàn để xe, từ tầng 4 đến tầng 22 là 298 căn hộ. Các phòng chức năng đều đón ánh sáng và lưu thông khí tình cờ, giúp giảm mức giá năng lượng cho hồ hết tòa nhà.

Theo đại diện chủ đầu tư, với bộ máy luôn thể ích tiêu chí 5 sao, chung cư Areca Garden đáp ứng tiêu chí “All in one”, đồng thời hưởng trọn không gian xanh mát của khu thành xã Bách Việt Lake Garden như trục đường dạo, quảng trường ánh sáng, hồ cảnh quan, cầu ái tình, khu thể thao, bệnh viện quốc tế, trường măng non… Bên cạnh đó, công trình còn có phần đông các luôn thể ích nội khu như câu lạc bộ sinh dưỡng, bể bơi, khu âm nhạc, hội họa…

“Về an ninh, cư dân công trình được bao bọc bởi với bộ máy an ninh 24/7, bộ máy cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố được đồ vật phần đông, đương đại. Ngoài ra, với cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện, từ công trình, cư dân thuận luôn thể kết nối liên lạc đến các địa bàn phụ cận”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Thế Đan