Nhu cầu mua dự án Phú Mỹ Hưng liên doanh Nhật gấp 5 lần cungĐại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, số thủ tục đăng ký mua The Signature – công trình trung tâm thuộc công đoạn ba khu phức hợp Midtown gửi về cho chủ đầu tư liên tục tăng, vượt hơn 5 lần số căn hộ đưa ra trong đợt bán trước nhất vào ngày 27/1.

Ngoài khách hàng mới còn có nhiều cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown cũng mong muốn sở hữu The Signature.

Ngoài quý khách mới còn có nhiều cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown cũng ước ao sở hữu The Signature.

Hồ sơ khách ngoại chiếm hơn 20% và vẫn tiếp diễn tăng mạnh. Chủ đầu tư hiện giảm thiểu tiếp thu nhằm cam đoan tỷ lệ sở hữu nhà đất cho đối tượng người nước ngoài theo luật định.

Thời hạn nhận thủ tục chấm dứt vào ngày 15/1. Những thủ tục nộp sau thời điểm này sẽ chuyển sang đợt thông báo tiếp theo sau Tết Nguyên đán.

Hai công đoạn trước của công trình Phú Mỹ Hưng Midtown cũng tạo hiện tượng trên thị phần đất đai với tỷ lệ tiêu thụ gần 100% trong buổi thông báo. Cụ thể, The Grande (công đoạn 1) nhận 1.539 thư đăng ký trên số lượng 300 mặt hàng chào bán. The Symphony (công đoạn hai) có 3.000 thủ tục đăng ký mua, khi mà chủ đầu tư chỉ cung ứng 369 căn.

Do sức chứa của khán phòng nên chỉ 1.200 thư mời được phát ra trong lễ mở bán giai đoạn 2 Midtown. Trong số 600 khách hàng còn lại có rất nhiều người chờ rút thăm mua The Signature.

Do sức chứa của khán phòng nên chỉ 1.200 thư mời được phát ra trong lễ mở bán công đoạn 2 Midtown. Trong số 600 quý khách còn lại có rất nhiều người chờ rút thăm mua The Signature.

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đánh dấu bước đột phá mới của “ông lớn” Nam Sài Gòn trong việc liên doanh với 3 tập đoàn bậc nhất đến từ Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Dự án nằm trên hai trục đại lộ chính của thành phố Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng là đại lộ doanh thương, quy hoạch các tòa cao ốc đa chức năng văn phòng, khách sạn. Còn xung vòng quanh đại lộ Tân Phú tụ hội các công trình hành chính, giảng đường và vi la. Điểm nhấn cảnh quan của công trình là Sakura Park – công viên hoa anh đào trước nhất của Việt Nam và độc nhất tại thành phố Phú Mỹ Hưng.

Với The Signature, ngoài những ưu thế cộng hưởng của Phú Mỹ Hưng Midtown, công trình còn sở hữu các trị giá riêng từ quy hoạch, kiến trúc đến nhà sản xuất, luôn tiện ích…

Toàn bộ quy hoạch, ngoại quan, nội ngoại thất, kiến trúc của The Signature đều khác biệt.

Toàn bộ quy hoạch, ngoại quan, nội ngoại thất, kiến trúc của The Signature đều dị biệt.

The Signature gồm hai khối nhà M7A và M7B cao 18-27 tầng, vun đắp trên khuôn viên đất rộng hơn 13.555m2. Bên trong là 516 căn hộ, rộng rãi diện tích từ 2-4 phòng ngủ, thích hợp nhu cầu của nhiều người.

Công trình còn có các luôn tiện ích độc đáo như vườn chân trời ý tưởng từ ruộng bậc thang, cầu đi bộ trên cao Skybridge, tòa nhà nhà sản xuất ẩm thực hình chiếc lá, tòa nhà luôn tiện ích hình trứng, hồ bơi vô cực… Nơi đây có nhiều luôn tiện ích nội khu, như hồ bơi, gym, khu BBQ, phòng đa năng, phòng chơi cho bé, shop mua sắm, công viên…

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho hay, sức hút và chừng độ tăng nhiệt của Midtown còn đến từ nhân tố cộng đồng dân cư được chọn lựa kỹ lưỡng, tương đồng về kỹ thuật, kiến thức, nếp sống.

Có đến 92% người mua công trình công đoạn 1 và hai công việc trong các lĩnh vực kỹ thuật nguồn tin, vốn đầu tư, chứng khoán, dầu khí, đất đai, y tế, giáo dục, trong đó 20% là chủ tổ chức.

Giai đoạn đầu của Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ bàn giao nhà vào quý II và III/2019. Giai đoạn ba The Signature dự tính giao cho khách vào quý III/2020.

Tuấn Nhu