Nhiều ưu đãi trong ngày mở bán dự án Đại Dương XanhDự án Đại Dương Xanh (khu thành phường ven biển Bắc Hội An) sẽ được mở bán vào 8h sáng ngày 29/10 tại tầng 2 khách sạn Novotel (Đà Nẵng). Nhân sự kiện này, chủ đầu tư Brightland dành nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ cho người mua và nhà đầu tư.

Theo đó, chính sách giá dự trù cho các lô đất nền ven biển tại Đại Dương Xanh chỉ từ 500 triệu đồng mỗi nền. Khách hàng thương lượng thành công trong ngày mở bán được chiết khấu đến 10% trị giá căn hộ, đây là mức chiết khấu cao nhất nhà đầu tư vận dụng cho người mua mua công trình Đại Dương Xanh thời điểm hiện giờ.

Trong dịp này, người mua có thời cơ nhận nhiều giải thưởng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng (giải đặc thù là 1 xe Piagio Liberty) trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ông Trần Viết Ngọc – Giám đốc buôn bán Brightland tin rằng Đại Dương Xanh là kênh đầu tư mang lại trị giá vững bền cho nhiều thế hệ, liên hệ để các gia đình thu giãn kỹ nghỉ trọn vẹn.

Dự án đất nền ven biển Bắc Hội An

Những công trình có vị trí đẹp ven biển Hội An, liên lạc thuận lợi thường lôi kéo sự chú ý của nhiều người mua và nhà đầu tư. Đặc biệt khi thị phần bước vào công đoạn quý IV/2017, sức quyến rũ của những công trình này vẫn nhận được nhiều quan tâm.

Nằm trong số các công trình tại đây, Đại Dương Xanh là khu thành phường ven biển nằm trong quần thể nghỉ dưỡng sang trọng. Vừa qua, Công ty CP Brightland (chủ đầu tư) chính thức thông báo nguồn tin mở bán công trình, góp phần tăng nguồn cung đất nền ven biển Hội An.

polyad

Dự án bên sông Cổ Cò và ven biển Bắc Hội An. Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Brightland. Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Hotline: 0919 71 0055.

Dự án có tổng diện tích rộng 12,6 ha. Tại đây, cư dân được hưởng nhiều tiện ích sang trọng liền kề như bộ máy trọng tâm thương nghiệp, lớp học, các tổ chức hành chính, bộ máy resort sang trọng (The Nam Hải, Lebell Hà My, bãi biển du hý Hà My…). Đại diện Brightland cho biết, các lô đất nền của công trình sở hữu không gian hào phóng, trong lành của biển và sông Cổ Cò, mang đến không gian sống riêng tây, có tính kết nối cộng đồng cao.

polyad

Công trình quy hoạch nhiều luôn thể ích.

Theo đại diện chủ đầu tư, người mua có thể gia tăng lợi nhuận buôn bán các nhà cung cấp du hý, thương nghiệp nhờ vị trí đắc địa của công trình trên trục đường biển du lịch kết nối giữa Đà Nẵng và phường cổ Hội An – địa danh lôi kéo nhiều lượt khách du hý trong nước và quốc tế mỗi năm.

Chị Nguyễn Thanh Vân (Hà Nội) cho biết: “Sau thời kì dài tìm hiểu đất đai tại Hội An, tôi thấy tiềm năng của công trình Đại Dương Xanh rất cao, toàn bộ thiên thời địa lợi nhân hòa. Dự án sát biển rất lãng mạn nhưng có lượng cung khan hiếm nên tôi đã đặt chỗ ngay công đoạn đầu để có thời cơ sở hữu vị trí đẹp tại đây”.

Lạc Thảo