Nhiều ưu đãi tại biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill Villas & ResortTheo đó, mọi người sẽ được hưởng chiết khấu đến 5% tổng giá trị vi la khi đăng ký giữ chỗ ngay trong tuần lễ ra mắt sự kiện.

Mỗi người còn có thời cơ nhận nhiều quà tặng quyến rũ giá trị lên đến 400 triệu đồng. Trong đó có gói Smart home (nhà sáng tạo) giá trị 200 triệu đồng, thẻ hội viên sân tập Golf giá trị 100 triệu đồng, bộ thiết bị nhà sạch “Wife first” nhập cảng từ Vương quốc Anh giá trị 50 triệu đồng…

polyad

Khách mua được chiết khấu đến 5% tổng giá trị vi la. Hotline 0906600096.

Khu vi la nghỉ dưỡng Marina Hill Villas & Resort nằm trên ngọn đồi cao từ 20m đến 75 m so với mặt nước biển. Sự cộng tác độc đáo giữa không gian xanh đồi núi và khí hậu biển giúp công trình trở thành “Đà Lạt bên biển” độc đáo.

Marina Hill Villas & Resort chỉ cách bãi tắm Trần Phú B và công viên bến du thuyền quốc tế hơn 02km, gần các trục trục đường chính của đô thị, trọng điểm tiêu khiển, chợ truyền thống lừng danh, lẩn quất thể khách sạn 5 sao…

Được vun đắp theo khuynh hướng “Go Green và Go Organic”, công trình Marina Hill Villas & Resort vượt trội nhờ không gian xanh và môi trường sinh thái trong lành. Toàn bộ khu vi la nghỉ dưỡng tại đây được bao trùm bởi cây trầm hương và các loài hoa, cây kiểng quý được chăm bón bằng 100% phân hữu cơ Mỹ, không mùi, không độc hại, xin hứa có nhiều khí chất.

polyad

Marina Hill Villas & Resort dành hơn 50% diện tích cho các công trình xanh, bộ máy cảnh quan khi không.

Một điểm dị biệt của Marina Hill Villas & Resort là bộ máy luôn tiện ích hoàn chỉnh, xin hứa cuộc sống luôn tiện nghi. Nhờ vị trí thuận lợi liên lạc, cư dân và khách du lịch sống tại đây thuận luôn tiện tiếp cận bộ máy luôn tiện ích ngoại khu. Quần thể vi la khép kín này được xin hứa an ninh 24/7 bằng bộ máy camera an ninh và hàng ngũ che chở giỏi.

Đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, quỹ đất có địa hình để tăng trưởng vi la sinh thái đồi bây giờ còn rất ít. Với tốc độ tăng trưởng du hý cũng như nhu cầu đang ký tạm trú bây giờ, trong ngày mai gần, Nha Trang thiếu hụt nguồn cung vi la đồi.

“Những công trình như Marina Hill Villas & Resort sẽ đáp ứng nhu cầu của thị phần, giúp các khách du lịch có không gian nghỉ dưỡng luôn tiện nghi còn các nhà đầu tư có thể sinh lời cao”, vị đại diện cho biết.

Huệ Chi