Nhiều ưu đãi khi nhận căn hộ Riva ParkDự án Riva Park đang bàn giao những căn hộ hoàn thiện cho cư dân. Đơn vị phối hợp đầu tư Tiến Phát Corp dành tặng cho quý khách chương trình ưu đãi “Chìa khóa trao tay – nhận ngay nhà đẹp” cho các hàng hóa rút cuộc tại Riva Park.

Theo đó, quý khách sẽ nhận được những gói hoàn thiện nội thất khi chọn mua các căn hộ tại Riva Park với những tiện thể nghi như sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ treo xống áo, giường ngủ, tủ giày, rèm cửa sổ, giấy dán tường, bộ máy máy lạnh.

Với căn hộ hai phòng ngủ, trị giá của gói quà tặng nội thất lên đến 250 triệu đồng 1 căn (tầng 3,3A và tầng 5) và 180 triệu đồng đối với những căn hộ 2 phòng ngủ từ tầng 7 trở lên. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ, trị giá gói nội thất hoàn thiện đối với những căn từ tầng 7 trở lên là 210 triệu đồng mỗi căn và 320 triệu đồng đối với những căn tầng 3, 3A và tầng 5. Và các gói nội thất có thể cấn trừ vào trị giá căn hộ.

Những người có nhu cầu vay nhà băng khi mua căn hộ Riva Park có thể dùng chương trình hỗ trợ quý khách trả tiền trong 12 tháng không lãi suất.

nhieu-uu-dai-dip-mo-ban-dot-cuoi-du-anriva-park

Dự án Riva Park đang bàn giao nhà hoàn thiện. Hotline: 0939 386 388 – 0919 255 588. Website: http://rivapark.tienphatcorp.com/

Tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, phố 18, huyện 4, khu căn hộ đắt tiền Riva Park có tầm nhìn trực diện ba mặt sông nước, hướng về dòng kênh Tẻ và sông Sài Gòn.

Theo đại diện Tiến Phát Corp, Riva Park được nhiều nhà đầu tư chọn lọc để “đón sóng” khi tuyến con đường Nguyễn Tất Thành kết nối huyện 1 với huyện 7 sẽ được mở mang lên đến 41m cùng khu siêu thành thị tiên tiến sẽ được mọc lên tại gianh giới Cảng Khánh Hội trong ngày mai.

Bên cạnh đó, trị giá lợi nhuận của Riva Park sẽ gia tăng hơn nữa khi con đường Tôn Thất Thuyết được mở mang lên đến 25m và con đường Đoàn Văn Bơ dự tính rộng 25m sẽ được mở thẳng xuống con đường Tôn Thất Thuyết ngay phía sau khu căn hộ Riva Park. Lúc đó, Riva Park sẽ sở hữu ba mặt tiền con đường lớn, ba mặt sông nước và ba công viên gồm dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Với quy mô 18 tầng cùng 320 căn hộ đắt tiền, Riva Park mang đến cho quý khách nhiều chọn lọc với các loại diện tích căn hộ từ 58m2 đến 111m2. Các căn hộ được mẫu mã vuông vức, thông thoáng ngập tràn nắng gió đồng thời có lô gia nhiều hình thức. Tất cả phòng ngủ tại đây đều có cửa sổ giúp gia chủ chắt lót năng lượng nhờ việc tận dụng ánh sáng và gió mát ngẫu nhiên.

Bên cạnh những tiện thể ích nội khu phong phú như hồ bơi bốn mùa, hầm đậu xe nhiều hình thức, khu vườn trẻ, khu mua sắm… Riva Park còn gần những tiện thể ích như công viên hồ Khánh Hội (17,6ha), siêu thị Vinmart, bộ máy lớp học các cấp từ mẫu giáo đến đại học, Bệnh viện huyện 4, khu vui chơi Kizciti, Trung tâm thể dục thể thao huyện 4…

Huệ Chi