Nhiều ưu đãi khi mua laptop vi xử lý Intel thế hệ 8Bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 với tên gọi là Kaby Lake Refresh đã có mặt trên nhiều dòng laptop từ phổ thông đến sang trọng. Dòng CPU mới có nhiều điểm cải tiến hơn thế hệ trước khi hiệu năng mạnh hơn 25%, kỹ năng đa nhiệm nhanh hơn 45%, không hao nhiều thời lượng pin hơn và đồ vật sẵn chip đồ họa hỗ trợ 4K UHD.

Bảng thông số và các tính năng của Intel Kaby Lake.

Bảng tham số và các tính năng của Intel Kaby Lake.

Với độ phân giải cao gấp 4 lần so với HD truyền thống, người sử dụng có thể hưởng thụ hình ảnh sắc nét và trung thực, đổ bóng phức tạp và tốc độ khung hình cao, không ngắt quãng, không ngắt chừng hay giật.

Tính năng cẩn mật cũng được nâng cấp, giúp đơn giản hóa và đảm bảo an toàn khi đăng nhập bằng mật khẩu, trình duyệt và trả tiền trực tuyến. Tùy mẫu máy, dòng CPU này còn hỗ trợ phần cứng giúp đăng nhập bằng mắt, giọng nói hay dấu vân tay mau chóng và thuận lợi. Ngoài ra còn có tính năng lưu mật khẩu, tin tức tư nhân và tự động điền tin tức 1 cách chính xác.

Nhiều ưu đãi khi mua laptop trang bị chip Intel thế hệ mới

Nhiều ưu đãi khi mua laptop đồ vật chip Intel thế hệ mới

Trong thời kì này, khi mua laptop tại đầy đủ siêu thị thuộc bộ máy Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh và Trần Anh, quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi quà tặng như ba lô, chuột không dây, túi chống sốc Macbook, loa vi tính Fenda, tai nghe Kanen, trả góp 0%… Chính sách này vận dụng tùy mẫu máy.

Bên cạnh đó, người sử dụng còn hưởng thêm ưu đãi “Bộ đôi bản quyền” với 100% laptop cài đặt sẵn Windows 10 và mua Office 365 Personal bản quyền kèm theo laptop giá 590.000 đồng.

Các mẫu laptop được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 8.

Các mẫu laptop được đồ vật vi xử lý thế hệ thứ 8.

Thông tin hàng hóa và chương trình khuyến mãi, tham khảo tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh.

(Nguồn: Thế Giới Di Động)