Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Sunshine CityĐại diện Sunshine Group cho biết, tâm lý hạn chế đàm phán nhà đất trong tháng 7 Âm lịch (tháng Ngâu) càng ngày càng ít dần. Nhiều người không còn kiêng kỵ thực hành các đàm phán lớn trong thời kì này.

Bên cạnh đó, để kích cầu sức mua, ngoài những ưu đãi, nhiều công ty nhà đất cũng giãn tiến độ ký thỏa thuận cho mọi người sang tháng 8. Vì vậy, nhiều mọi người quy định mua nhà luôn để hưởng khuyến mãi này.

polyad

Những công ty nhà đất lớn với tiềm lực nguồn vốn mạnh đưa ra nhiều gói khuyến mãi, kích cầu mạnh mẽ.

Tại công trình Sunshine City thuộc khu thị thành Ciputra, thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội, ngoài mức giá ưu đãi từ 2,5 tỷ đồng, Sunshine Group cũng ứng dụng nhiều chính sách ưu đãi cho mọi người mua nhà trong tháng bảy Âm lịch.

Cụ thể, Sunshine Group có chính sách xin hứa thuê lại căn hộ với mức giá 24% trong ba năm (tương đương 8% mỗi năm). Bên cạnh đó, tổ chức tiếp diễn tặng khách mua nhà ba năm không thu tiền phí nhà cung cấp, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trị giá căn hộ…

polyad

Nội thất đẳng cấp tại công trình hướng Hồ Tây và sông Hồng – Sunshine City (thuộc khu thị thành Ciputra, thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Website của công trình: city.sunshinegroup.vn. Hotline: 1800. 6559.

Sunshine City thuộc bộ máy nhà đất mang thương hiệu Sunshine được lớn mạnh, điều hành và vận hành bởi Sunshine Group bao gồm: Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Reverside, Sunshine City, Sunshine Boulervard, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden và Sunshine Green City.

Dự án gồm sáu tháp chung cư tiên tiến, gần 100 căn vi la với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo, các tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa các tòa nhà.

Hệ thống gần 40 tiện thể ích phân bổ rộng khắp ba tầng khối đế và trên mái, trong đó nổi trội là trường măng non hơn 1.000m2 diện tích sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng…

Huệ Chi