Nhiều ưu đãi đợt cất nóc dự án EcoHome Phúc LợiĐại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, ngày 25/9, EcoHome Phúc Lợi sẽ cất nóc toàn công trình, vượt nửa tháng so với tiến độ vun đắp bảo đảm với các bạn.

Hiện tại, các hạng mục khác như xây, trát, thạch cao, cơ điện đều được vun đắp và lắp ráp đến tầng 10-15 trên tổng số 22 tầng toàn công trình. Hệ thống cảnh quan, bể bơi, luôn thể ích ở phía dưới cũng đang được vun đắp. Toàn công trình dự trù sẽ hoàn tất, bàn giao căn hộ cho cư dân vào đầu năm 2018.

polyad

Căn hộ EcoHome Phúc Lợi lôi kéo nhiều các bạn tại Long Biên.

Theo đại diện chủ đầu tư, lễ cất nóc công trình là 1 trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, bắt đầu cho mùa nhà ở cuối năm mà tiến độ nổi trội so với dự trù. Nhận bàn giao nhà đầu năm 2018, cư dân có thể sở hữu nhà trước Tết Nguyên ổn đán.

“Hiện, số lượng quỹ căn tại EcoHome Phúc Lợi không còn nhiều. Khi công trình hoàn tất, nhu cầu mua căn hộ sẽ kỹ năng kỹ sảo tăng cao và những các bạn mua căn hộ để đầu tư có thể yên ổn tâm về kỹ năng kỹ sảo tăng giá trong mai sau”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

EcoHome Phúc Lợi đã xây đến tầng 16 và ngày 25/9 sẽ cất nóc đa số công trình.

Cùng lễ cất nóc, các các bạn mua căn hộ từ nay đến hết tháng 9 sẽ được tặng gói nội thất giá trị 35 triệu đồng kèm theo gói coi ngó EcoSchool giá trị 10 triệu đồng, lãi suất vay nhà băng 0% cho đến lúc nhận nhà. Người không vay qua nhà băng giả thử trả tiền 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5%.

polyad

EcoHome Phúc Lợi có bộ máy luôn thể ích phổ biến. Đại lý cung ứng: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc: 0942 68 91 91; Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land): 0911 45 55 88.

Tọa lạc tại thị xã Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và ba tầng hầm. Dự án có không gian sống xanh, luôn thể ích tất cả như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

Từ mẫu mã đến vun đắp, công trình EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc hàng ngũ Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Nhờ những luôn thể ích nổi trội so với tầm giá (chỉ từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn), EcoHome Phúc Lợi nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Huệ Chi