Nhiều ưu đãi dịp khai trương căn hộ mẫu Valencia GardenLễ khai trương căn hộ mẫu sẽ được doanh nghiệp vào ngày 15/10 tại CT19B – khu thành thị mới Việt Hưng.

Hai căn hộ mẫu được chủ đầu tư giới thiệu trong lễ khai trương có diện tích 63,83m2 và 65,69m2, gồm hai phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 Bồn cầu. Diện tích căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng: anh chị em sống chưa đính ước, các gia đình trẻ có từ 1 đến hai con hay cả cao tuổi…

nhieu-uu-dai-dip-khai-truong-can-ho-mau-valencia-garden

Các kiến trúc sư đã bề ngoài công trình Valencia Garden vừa đủ rộng để các người tham gia thả phanh sinh hoạt, vừa mang đến không gian ấm áp, đoàn tụ. Tất cả các phòng đều phần đông ánh sáng tình cờ, giao hòa với khi không và phần đông tiện nghi.

Chủ đầu tư cũng tuyển chọn nội thất thuần tuý, không rườm rà, cách sắp đặt, bày trí nội thất thuận lợi và phân khu rõ ràng.

“Hai căn hộ mẫu được vun đắp để anh chị em thăm quan và có thể coi đó là 1 trong những ý tưởng để bề ngoài không gian sống của mình”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho anh chị em. Tất cả người đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ ngày 1 đến 15/10 sẽ được nhận combo quà tặng tân gia là tủ lạnh Sharp và máy giặt LG inverter.

Tham dự chương trình, anh chị em mua căn hộ sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư đang tiếp diễn hỗ trợ người mua nhà bằng cách liên kết với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để giúp anh chị em có thể vay tới 80% trị giá căn hộ, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Khách hàng có thể được nhận chiết khấu tới 3% trị giá căn hộ giả như chọn hình thức trả tiền sớm.

polyad

Chi tiết địa chỉ hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn.

Dự án Valencia Garden lấy cảm hứng từ không gian sống năng động, khoáng đạt và đầy màu sắc của đô thị biển thuộc quốc gia Tây Ban Nha với những căn hộ đương đại, tiện nghi.

Hiện tại, 3 tòa với tổng số 366 căn hộ Valencia Garden đã vun đắp xong phần thô và chuẩn bị hoàn thiện để bàn giao căn hộ cho anh chị em sớm hơn xin hứa.

Huệ Chi