Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự ngoại ôSunny Garden City cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 15 phút chạy xe dọc Đại lộ Thăng Long. Khu thị thành có tổng diện tích 24,4 ha, gồm 330 căn vi la song lập (diện tích 180m2 – 240m2) và đơn lập (diện tích 300m2 – 526m2) cùng 72 căn nhà thị trấn thương nghiệp (diện tích từ 98m2 – 150m2).

polyad

Không gian sống xanh, trong lành tại biệt khu thị thành Sunny Garden City.

Theo đại diện chủ đầu tư, hàng hóa vi la Sunny Garden City đang được nhiều các bạn quan tâm bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Với mức giá bình quân khoảng 6 tỷ đồng 1 căn, các bạn vẫn được vay đến 50% trị giá vi la, thời kì vay lên đến 20 năm không cần của cải bảo đảm. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng, chiết khấu 20.000.000 đồng cho các bạn trả tiền 100% trị giá tiền đất.

polyad

Những căn vi la không gian mở tại khu thị thành Sunny Garden City.

Khách hàng đồng thời được không thu tiền chủa quản nhà sản xuất, không thu tiền dùng bể bơi và tập gym trong 5 năm trước nhất.

Đề cao trị giá sống nhân bản cùng ý nguyện vun đắp 1 không gian sống luôn thể nghi, gắn kết cho cư dân, chủ đầu tư công trình – Tập đoàn CEO còn đầu tư bộ máy luôn thể ích, không gian sinh hoạt sang trọng. Một số luôn thể ích vượt bậc gồm bản đồ đơn vị sự kiện ngoài trời, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi người lớn và trẻ em, sân bóng đá, sân quần vợt, phòng tập gym, nhà hàng, siêu thị, lớp học.

polyad

Dự án có mức giá bình quân khoảng 6 tỷ đồng 1 căn.

Dự án nằm trong bản đồ có hạ tầng xã hội đương đại, thuận lợi cho cuộc sống của người dân. Hơn nữa, trong mai sau, Bệnh viện Nhi hạ tầng 2 sẽ được vun đắp tại xã Quốc Oai. Trung tâm thương nghiệp Vincom, đại siêu thị AEON Mall hay các khu vui chơi tiêu khiển như biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, các khu vui chơi tại sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam… tại đây cũng đang dần triển khai.

Thế Đan