Nhiều ưu đãi cho khách tại Anland Complex trước tết Mậu TuấtNhằm mang đến nhiều may mắn cùng phúc lộc cho quý khách dịp đầu năm, Tập đoàn Nam Cường đang ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua căn hộ Anland.

Từ nay đến hết ngày 15/2, quý khách đặt mua Anland sẽ hưởng trực tiếp chiết khấu lên tới 8% trị giá căn hộ. Đặc biệt, đầy đủ cư dân mai sau được tặng gói phí chủa quản nhà sản xuất từ 6 đến 8 năm với trị giá lên đến 70 triệu đồng.

Như vậy, trong những năm đầu dọn về ở tại Anland, cư dân sẽ không phải quan tâm đến giá thành an ninh 24/7, điện chiếu sáng cầu thang máy, hành lang và địa bàn chung, nước tưới công cộng, quét dọn bảo trì chung, săn sóc cây cảnh, thu nhặt xử lý rác và săn sóc gìn giữ cảnh quan chung…

polyad

Anland có mật độ vun đắp rẻ chỉ 35%.

Ngoài ra, quý khách đồng thời hưởng mức chiết khấu 9,7% 1 năm cho số tiền và số ngày trả tiền trước hạn khi dùng vốn tự có trả 95% trị giá căn hộ. Với những ai dùng gói vốn vay nhà băng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc nhận nhà.

Bên cạnh đó, chính sách trả tiền linh hoạt chia thành nhiều đợt sẽ góp phần giảm bớt sức ép dòng tiền, giúp quý khách một thể dụng sở hữu 1 căn hộ ưng ý tại Anland Complex.

polyad

Anland dành 2.000m2 sân vườn với rộng rãi game vận động và lớn mạnh trí óc.

Vừa xuống tiền mua căn hộ tại tầng 13 Anland, chị Hồng Yến (Cầu Giấy) san sớt, hai tháng qua, vợ chồng chị đã đi tìm hiểu nhiều công trình, hiện cũng có những công trình tốt nhưng thường phải đợi tối thiểu 1 năm rưỡi đến hai năm mới bàn giao.

“Sau khi cân nhắc kỹ, gia đình tôi quy chế chọn căn hộ sẽ bàn giao vào tháng 6 năm nay tại Anland bởi đỡ được nhiều thời kì chờ chực, hạn chế rủi ro chậm tiến độ lại không tốn tiền thuê nhà”, chị Yến cho biết.

Suy nghĩ của vợ chồng chị Hồng Yến là tâm lý chung của nhiều quý khách có nhu cầu ở thực. Với những căn hộ sắp bàn giao, họ sẽ hạn chế được rủi ro chậm tiến độ, quy hoạch một thể ích đổi thay so với cam đoan sớm nhất hay luôn luôn có chữ tín công trình không đúng như cam đoan…

Theo chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, là tâm điểm chú ý của thị phần trong phân phúc căn hộ cấp cao địa bàn Hà Đông, Anland Complex lôi kéo quý khách không chỉ bởi tiến độ thi công nhanh, luôn luôn có chữ tín công trình cam đoan mà còn bởi định hướng sống xanh và quần thể một thể ích đương đại hướng tới trẻ em.

Với ý tưởng Xanh An Lành, Anland được vun đắp và dùng nguyên liệu gần gũi theo căn cứ khó tính của chứng chỉ công trình không tốn tài nguyên EDGE do đơn vị IFC thuộc hàng ngũ Ngân hàng Thế giới cấp. Nhờ đó, cư dân Anland có thể không tốn từ 20% đến 27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Đặc biệt, Anland dành 2.000m2 khuôn viên diện ích cho Vườn Tuổi thơ, nơi trẻ em có thể thả phanh chạy chân trần trên cỏ, vui đùa với 35 hạng mục vui chơi như vườn thú cưng, sân chơi trên lưới, bể vầy, sân cát hay dốc trượt cỏ.

polyad

Thông tin địa chỉ website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/. Đơn vị cung cấp: AnPhatLand; hotline: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01; CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu thành thị Dương Nội 200ha, cư dân Anland được hưởng lợi ích từ không gian sinh thái trong lành của hàng ngàn cây xanh từ các tuyến tuyến đường nội khu hay Công viên Thiên văn chương 12ha với trọng điểm là hồ điều hòa 6ha diện tích mặt nước.

Bên cạnh đó, bộ máy giáo dục liên cấp đạt chuẩn Lê Quý Đôn nằm ngay trong khu thành thị Dương Nội rất một thể dụng cho trẻ đến trường chỉ cách vài bước chân.

Có mức giá hợp lý chỉ từ 1,4 tỷ đồng 1 căn cùng ưu thế và lợi ích dị biệt, Anland đang đạt số lượng đàm phán mến mộ, đặc thù trong quá trình sắp bàn giao, chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan