Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SacombankTừ ngày 13/11/2017 đến hết 21/1/2018, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trọn mùa lễ hội” với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,6 tỷ đồng. Chương trình dành cho phần lớn người dùng mới và hiện hữu của thẻ nguồn vốn vay quốc tế Sacombank (trừ thẻ Visa Infinite và thẻ công ty).

nhieu-uu-dai-cho-chu-the-tin-dung-quoc-te-sacombank

Liên hệ các điểm thương lượng Sacombank trên toàn quốc, liên hệ ngay 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; Email: [email protected] Website và tại đây.

Khách hàng mới mở thẻ và có thương lượng ăn tiêu tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ sẽ nhận bộ quà tặng gồm: 1 túi kéo du hý, 1 túi đa năng và 1 gối kê cổ.

Ngoài ra, đối với phần lớn chủ thẻ, cứ mỗi thương lượng ăn tiêu từ 1 triệu đồng sẽ nhận 1 lượt quay số trúng thưởng tại đây. Với mỗi tổng ăn tiêu đạt từ 10 triệu đồng, chủ thẻ được tặng thêm hai lượt quay số. Giải thưởng quay số bao gồm tiền mặt giá trị đến 500.000 đồng hoặc điểm thưởng. Mỗi tuần, chủ thẻ có điểm thưởng tích lũy cao nhất sẽ nhận giải đặc thù giá trị 10 triệu đồng, 15 chủ thẻ đạt 30 điểm sớm nhất nhận giải khuyến khích giá trị hai triệu đồng. Số điểm thưởng tích lũy người dùng nhận được chỉ có hiệu lực trong tuần.

Thẻ nguồn vốn vay quốc tế Sacombank là phương thức trả tiền đương đại cho phép người dùng ăn tiêu trước, trả tiền sau với thời kì miễn lãi lên đến 55 ngày, mà không cần của nả cam kết. Chủ thẻ có thể trả tiền, rút tiền trên khắp toàn cầu, đặc thù là trả tiền bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR; mua hàng trực tuyến; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp thuận thẻ… Đăng ký thẻ trực tuyến tại đây.

Hưng Thịnh