Nhiều thông tin tại hội thảo nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRCNgày 7/3 tại TP HCM và 9/3 tại Hà Nội, USIS Group sẽ hài hòa cùng đối tác NYCRC (Trung tâm vùng tỉnh thành New York) doanh nghiệp chuỗi hội thảo “Thời khắc quy định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC”.

polyad

Chuỗi hội thảo “Thời khắc quy định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC” sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội vào đầu tháng 3.

Tại hội thảo, USIS Group sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư một công trình mới nhất của NYCRC là Fresh Direct (công đoạn II). Đây là 1 trong những công trình EB-5 được giới kỹ thuật giám định là an toàn, dòng tiền hiệu quả, khả năng đảm bảo hoàn vốn tốt.

Dự án Fresh Direct (công đoạn II) là shop thực phẩm trực tuyến lớn, độc lập và toàn bộ nhà cung cấp tại Mỹ. Đây còn là 1 trong những shop thực phẩm trực tuyến bậc nhất tại thành Phố New York, với tổng giá thành 131,45 triệu USD (trong đó vốn EB-5 là 55 triệu USD).

Theo USIS Group, trung tuần tháng 1 vừa qua, Cơ quan Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) đã ban hành phê chuẩn đơn I-924 cho công trình này. Đây là lần phê chuẩn thứ 21 dành cho các công trình của NYCRC.

polyad

Xem công trình Fresh Direct công đoạn II tại đây.

Thành tích điển hình của NYCRC trong thời kì qua như: đã hoàn vốn 125 triệu USD cho 250 nhà đầu tư EB-5 vào 2 công trình đầu của NYCRC; hơn 4.600 thẻ xanh vĩnh viễn và hơn 5.500 thẻ xanh có điều kiện được cấp cho các nhà đầu tư EB-5 cùng những người tham gia gia đình trong các công trình của NYCRC. Hiện có hơn 2.450 đơn I-526 và hơn 1.600 đơn I-829 đã được phê chuẩn.

Đại diện USIS Group san sớt, chương trình EB-5 sẽ gia hạn đến hết ngày 23/3. Điều này đã mở ra thời cơ mới cho những các bạn rút cục muốn nhận thẻ xanh Mỹ khi đầu tư vào các công trình EB-5. Chẳng hạn: số tiền đầu tư sẽ không đổi thay (vẫn giữ nguyên ở mức 500.000 USD) và điều kiện xét duyệt đơn không đổi thay so với trước. Vì vậy, nhà đầu tư nên quy định đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi, giả thiết đắn đo sẽ mất thời kì hơn và rất tiêu cực trước những luật mới vận dụng cho chương trình EB-5 sau tháng 3. Điều này sẽ giúp con các con phố thực hành giấc mơ Mỹ tiện lợi hơn.

polyad

Đến với USIS Group, các bạn sẽ làm cho việc với chuyên gia bậc nhất về chương trình EB-5.

Liên hệ với lực lượng USIS Group để được khuyên bảo và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn rút cục cho chương trình EB-5 đang càng ngày càng cận kề. Những chuyên viên giấy má của đơn vị đang gấp rút để hoàn thành những bộ giấy má của các bạn, để chuyển vào Sở thiên cư Mỹ, nhằm cam kết lợi quyền tối ưu nhất.

Được thành lập từ năm 2009, USIS Group là 1 trong những đơn vị đi đầu và bậc nhất về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm đầu tư, buôn bán, thông thạo văn hoá, pháp luật về thị phần Việt – Mỹ, các đối tác lớn tại Mỹ ý nguyện đặt nền tảng kiên cố với USIS Group trong việc cùng nhau đem đến những công trình EB-5 tốt, an toàn cao, bảo toàn nguồn vốn cùng lợi quyền thẻ xanh cho nhà đầu tư.

Đăng ký hội thảo tại đây. Hotline USIS Group: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội); hoặc Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)