Nhiều tài xế nhận giải thưởng từ GrabChương trình “Đường đua thần tốc” do Grab Việt Nam doanh nghiệp vừa trao các giải thưởng gồm 2 giải Đặc biệt, 2 giải Vàng, 3 giải Bạc, 8 giải Đồng cho các lực lượng và tư nhân đạt thành tích cao nhất.

Tại gianh giới TP HCM, ngoài Đội 35 giành giải Đặc biệt; Grab cũng trao thêm các giải thưởng dành cho lái xe tuyệt vời nhất là đối tác Mai Duy Khoa; lái xe hào kiệt nhất – Trần Anh Vũ và lái xe hăng hái nhất – Phan Minh Quốc Thắng.

polyad

Đối tác lái xe Phan Minh Quốc Thắng, người dẫn dắt Đội 35 giành giải Đặc biệt tại TP HCM.

Theo lái xe Phan Minh Quốc Thắng, giải thưởng này là thành tích của sự kết đoàn tập thể. “Chúng tôi dành những tuần trước tiên giúp các anh em mới tham dự vào hàng ngũ lái xe kỹ thuật khiến cho quen với những nội quy cũng như phương pháp hoạt động hiệu quả. Các anh em xoành xoạch nhắc nhở cùng bảo tồn có sức sống và đặt an toàn lên bậc nhất”, lái xe Thắng thổ lộ.

Theo các người tham dự của Đội 35, sân chơi này không chỉ giúp các anh em lái xe GrabCar có điều kiện giao lưu với nhau mà còn tạo điều kiện để gia tăng thêm thu nhập cho từng người tham dự trong lực lượng.

Đối tác lái xe Bùi Tùng Quý – Đội trưởng lực lượng 69 cho rằng, phê duyệt cuộc thi, những người lái xe học cách ứng xử thích hợp hơn với mỗi các bạn. Những kỹ năng này giúp các người tham dự mới gia nhập Grab mau chóng khiến cho quen với công việc.

Tại Hà Nội, Đội 51 do đối tác lái xe Nguyễn Tiến Thành dẫn đầu nhận giải Đặc biệt.

nhieu-tai-xe-nhan-giai-thuong-tu-grab-1

Đối tác lái xe Nguyễn Tiến Thành (áo đỏ) đại diện Đội 51 nhận giải Đặc biệt của “Đường đua thần tốc” tại Hà Nội.

Anh Thành san sớt, đây là lần trước tiên anh tham dự 1 sân chơi dành riêng cho lái xe. Cuộc thi mang đến niềm vui, sự hứng khởi và động lực khiến cho việc cho các lái xe đồng thời mọi người có thời cơ giao lưu, đoàn luyện thêm kỹ năng.

Cuộc thi “Đường đua thần tốc” do Grab doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM có tổng giải thưởng 2,8 tỷ đồng cho lực lượng lái xe và tư nhân tuyệt vời.

Đại diện Grab cho biết, sau 1 thời kì triển khai, cuộc thi “Đường đua thần tốc” đã lôi kéo lượng lớn lái xe tại Hà Nội và TP HCM tham dự.

Chương trình tạo thêm sân chơi và gia tăng thu nhập cho đối tác; giúp các lái xe san sớt cách thức gia tăng kế hoạch vận hành xe, tăng trưởng kỹ năng khiến cho việc lực lượng và hoàn thiện kỹ năng dùng cho các bạn.

Thanh Thư