Nhiều quà tặng khi mua căn hộ Estella HeightsƯu đãi vận dụng cho quý khách mua căn hộ Estella Heights phiên bản đặc thù ở tháp 3 và 4 nhân dịp quốc khánh lần thứ 52 của Singapore.

Tọa lạc trên Xa lộ Hà Nội, xã An Phú, huyện 2, TP HCM, Estella Heights chỉ cách nhà ga Metro An Phú khoảng hai phút đi bộ. Từ công trình, cư dân kết nối thông suốt đến khu thành thị mới Thủ Thiêm cũng như huyện 1 và gần kề nhiều lớp học quốc tế có bảo hành lâu dài.

Với không gian nghỉ dưỡng xanh mát, Estella Heights cung cấp vô vàn các tiện ích thể thao và giải trí hiện đại.

Với không gian nghỉ dưỡng xanh mát, Estella Heights cung cấp vô vàn các nhân thể ích thể thao và relax đương đại.

Được bề ngoài như 1 ốc đảo nghỉ dưỡng xanh mát, gần 70% diện tích của Estella Heights được dành cho mảng xanh và mặt nước với hơn 40 nhân thể ích nghỉ dưỡng đương đại. Nổi bật nhất là năm hồ bơi lớn nhỏ cùng khu vườn xanh mát với lối chạy bộ 400 mét, nhà câu lạc bộ, phòng relax đặc thù, vườn trên cao, hai phòng tập thể dục đương đại, vườn thư giãn và khu tiệc nướng ngoài trời…

Các căn hộ Estella Heights phiên bản đặc thù tọa lạc tại tháp 3 và 4 sở hữu những nhân thể ích sang trọng bao gồm đặc quyền dùng “Dịch vụ hỗ trợ tư nhân và cá tính sống đắt tiền”, phòng tập thể dục trên cao, phòng relax trên cao. Các căn hộ được hoàn thiện với bề ngoài tinh tế và nội thất đắt tiền từ các thương hiệu lừng danh và kết nối trực tiếp đến khối đế thương nghiệp Estella Place ngay phía dưới.

nhieu-qua-tang-khi-mua-can-ho-estella-heights-1

Các căn hộ phiên bản đặc thù nổi trội với bề ngoài tinh tế và nội thất đắt tiền từ các thương hiệu lừng danh. Địa chỉ công trình và nhà mẫu: Số 88 Đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, xã An Phú, huyện 2, TP HCM.

Keppel Land là 1 trong những tổ chức bất động bậc nhất châu Á đến từ Singapore. Hơn hai thập kỷ có mặt tại Việt Nam, đơn vị này sở hữu hơn 20 công trình được cấp phép từ khu dân cư, thương nghiệp, văn phòng và các khu thành thị và chỉ tiêu định hướng vững mạnh hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam.

Các công trình điển hình của Keppel Land tại Việt Nam bao gồm: Saigon Centre, Villa Riviera, Riviera Cove, The Estella, Riviera Point, Estella Heights, Palm City và Empire City.

nhieu-qua-tang-khi-mua-can-ho-estella-heights-2

Trung tâm thương nghiệp cao 5 tầng Estella Place mang đến cho cư dân sự thuận lợi với nhiều chọn lựa mua sắm, cá tính sống và ẩm thực. Văn phòng Kinh doanh: Villa 1B16, Đường 25, xã An Phú, huyện 2, TP HCM. ĐT: (028) 3740 6600. Website: khuyenmai.estellaheights.com.vn. Email: [email protected]

“Nằm trong lực lượng dẫn đầu về nguồn vốn FDI vào Việt Nam, Keppel Land cam đoan vững mạnh lâu dài, đóng góp vào thời kỳ đương đại hóa và thành thị hóa mạnh mẽ của Việt Nam duyệt y việc kiến tạo nên những môi trường sống, khiến cho việc, vui chơi với trị giá vững bền, lưu giữ chuẩn mực luôn luôn có chữ tín cao của Keppel”, đại diện Keppel Land cho hay.

Huệ Chi