Nhiều quà tặng đợt cất nóc dự án EcoHome Phúc LợiDự án EcoHome Phúc Lợi vừa được cất nóc vào cuối tháng 9, dự định sớm hơn 1 tháng so với đảm bảo.

Dịp này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà. Người mua căn hộ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 35 triệu đồng kèm theo gói coi sóc EcoSchool trị giá 10 triệu đồng, lãi suất vay nhà băng 0% cho đến lúc nhận nhà. Khách hàng không vay qua nhà băng ví thử trả tiền 95% trị giá căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5%.

polyad

Dự án EcoHome Phúc Lợi được cất nóc vào ngày 27/9 vừa qua, dự định sẽ hoàn tất sớm 1 tháng so với tiến độ thi công đảm bảo với quý khách

Ngày 15/10, chủ đầu tư Capital House sẽ đơn vị chương trình chào mừng lễ cất nóc công trình EcoHome Phúc Lợi và khai trương tầng căn hộ mẫu. Tại đây, quý khách không chỉ trực tiếp nhận những chương trình ưu đãi lớn khi đặc cọc căn hộ mà còn có thời cơ nhận nhiều phần quà như iPhone 7 Plus, iPad, bình nóng lạnh…

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, quý khách có thể trực tiếp tới tầng căn hộ mẫu của công trình để trực tiếp chứng kiến tiến độ thi công. Dự kiến, căn hộ EcoHome Phúc Lợi sẽ được bàn giao tới cư dân đầu năm 2018.

polyad

Chương trình “Chào mừng cất nóc công trình EcoHome Phúc Lợi” sẽ được Capital House đơn vị với nhiều ưu đãi dành cho quý khách.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lễ cất nóc công trình là 1 trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, bắt đầu cho mùa đất đai cuối năm mà còn vượt tiến độ so với dự định. Nhận bàn giao nhà đầu năm 2018, cư dân có thể sở hữu ngôi nhà trước Tết Nguyên đán.

“Hiện, số lượng quỹ căn tại công trình không còn nhiều nên khi công trình hoàn tất, nhu cầu mua căn hộ sẽ tăng cao và có kỹ năng tăng giá”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Các căn hộ EcoHome Phúc Lợi sẽ mang đến 1 môi trường sống xanh, một thể ích đương đại cho các cư dân. Đại lý sản xuất: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc: 0942 68 91 91; Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land): 0911 45 55 88.

Tọa lạc tại huyện Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Theo định hướng, công trình sẽ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, một thể ích rất nhiều như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

Từ ngoài mặt đến vun đắp, công trình EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc đội ngũ Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Với giá chỉ từ 1 tỷ đồng mỗi căn, công trình đã nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Huệ Chi