Nhiều người dùng Mỹ mua hàng trực tuyến qua AmazonĐây là số liệu từ nghiên cứu do doanh nghiệp thương nghiệp số Salmon vừa thông báo. Tương lai cho các nhà bán sỉ trực tuyến hơi sáng sủa khi có đến 73% trong số 600 người được phỏng vấn cho biết họ sẽ tăng cường việc tiêu dùng các kênh mua sắm trực tuyến trong thời kì tới.

Kết quả dò xét cũng cho thấy người sử dụng xếp hạng Amazon cao hơn các đối thủ khó khăn hơic tại Mỹ. Cụ thể 72% người được hỏi cho rằng Amazon dẫn đầu trong lĩnh vực bán sỉ khoa học số. Còn 57% người sử dụng châu Âu thẩm định đây là thương hiệu thương nghiệp điện tử bậc nhất.

nhieu-nguoi-dung-my-mua-hang-truc-tuyen-qua-amazon

Một trong những nhà cung cấp góp phần gia tăng doanh thu và sự đa dạng của ông lớn thương nghiệp điện tử Mỹ là nút mua hàng sáng tạo Dash Button. Với đồ vật kết nối Wi-Fi, Dash Button có thể dán lên bền mặt cửa tủ lạnh, máy giặt hay bất cứ nơi nào phù hợp trong nhà. Khi cần mua những mặt hàng tiêu dùng cho nhu cầu không được xem nhẹ mỗi ngày như thực phẩm, đồ uống, bột giặt, giấy vệ sinh…, người tiêu dùng chỉ cần bấm nút và Amazon sẽ giao hàng tận nhà.

Khoảng 25% người sử dụng đề cập rằng họ đang tiêu dùng nhà cung cấp order tự động này, 30% cho biết sẽ làm cho tương tự trong vòng hai năm tới hoặc sớm hơn. Dash Button hơi lôi kéo đối tượng quý vị trẻ khi có đến 76% lực lượng người từ 25-34 tuổi thường xuyên tiêu dùng nhà cung cấp hoặc có ý định tiêu dùng thử trong hai năm tới.

Hugh Fletcher – Giám đốc toàn cầu về khuyên nhủ và cách tân tại Salmon nhìn nhận kết quả dò xét cho thấy các nhà bán sỉ cần có những tiêu chí khôn ngoan để ứng phó với sự khó khăn ác liệt từ Amazon. Họ cần tạo ra các nhà cung cấp khoa học số mạnh mẽ, mau chóng và đạt tiêu chí cao.

“Amazon chừng như luôn đi trước và vượt xa các nhà bán sỉ hơic, liên tục mở mang sang nhiều thị phần, chứng tỏ tham vọng hiện diện đi đầu trong mọi lĩnh vực. Nếu không đổi thay, thật khó cho các nhà bán sỉ còn lại trụ vững và vững mạnh”, ông Hugh Fletcher nhấn mạnh.

Minh Trí