Nhiều người đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú QuốcĐại diện MIKGroup cho biết, Phú Quốc là 1 trong những điểm nóng trong đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Nhiều anh chị em đang sắm kiếm thời cơ đầu tư tại đây. Dù chưa có cơ chế cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở nghỉ dưỡng nhưng nhiều người Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng sắm hiểu thêm tin tức.

Lý giải điều này, vị đại diện cho hay, anh chị em Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc từng du hý và đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng thành công ở 1 số khu nghỉ dưỡng nổi danh Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Cebu (Phillipines)… với những căn hộ căn cứ 5 sao quốc tế có giá làng nhàng từ 500.000 đến 2-3 triệu USD. Vì vậy, họ sẵn sàng đầu tư 1 khoản tiền để sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại thị phần mới đầy tiềm năng như Phú Quốc.

“Các nhà đầu tư quốc tế chú ý đến căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu 5 sao quốc tế cùng các nguyên tố vị trí trọng điểm, đẹp, độc đáo, nhiều luôn tiện ích và thân thiện với tự dưng”, đại diện MIK cho biết.

Anh Nguyễn Hoàng Anh (40 tuổi, huyện Phú Nhuận, TP HCM) cũng chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng bởi đây là 1 mặt hàng tốt, nắm bắt đúng nhu cầu trải nghiệm của khách du lịch và có kỹ năng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, nơi được mệnh danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là 1 trong những khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, nơi được mệnh danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Nắm bắt xu thế này, trong tháng 11, công ty tăng trưởng công trình MIKGroup ra mắt 329 căn hộ nghỉ dưỡng của khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng này tọa lạc tại vị trí trọng điểm bên bãi Ông Lang, Phú Quốc – bãi biển sở hữu màu nước xanh lagoon độc đáo và được mệnh danh là 1 trong những nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn ở Việt Nam.

Vị trí này vừa đủ gần, vừa đủ xa để đón trọn nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Mọi người có thể dịch chuyển luôn tiện dụng từ trường bay quốc tế Phú Quốc về khu nghỉ dưỡng và kết nối luôn tiện lợi tới các khu relax nổi danh như sân golf Vinpearl, công viên coi sóc và giữ gìn động vật Safari, casino quốc tế… Tuy vậy, khách du lịch có thể thu giãn kỳ nghỉ riêng tây theo đúng căn cứ 5 sao quốc tế.

Theo công ty tăng trưởng công trình MIKGroup, với số lượng 329 căn hộ nghỉ dưỡng, mỗi mặt hàng đều mang nét biệt lập, được quy hoạch và ngoại hình theo bắt mắt Thụy Sỹ, đáp ứng căn cứ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế với không gian riêng tây và kết hợp cùng tự dưng.

329 căn hộ nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

329 căn hộ nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Tòa nhà được ngoại hình theo hình vòng cung, lấy cảm hứng từ bãi biển “trăng lưỡi liềm”, giúp chủ sở hữu căn hộ có thể đón trọn nắng và gió biển mỗi ngày. Tất cả căn hộ đều sở hữu tầm nhìn biển hồ, tạo không gian rộng mở, giao hòa với tự dưng.

Ngoài ra, phần mái sẽ được “xanh hóa”, các nguyên liệu trong căn hộ giảm thiểu bê tông, xen kẽ kết hợp với gỗ, kính, cây xanh để xin hứa sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Nội thất dùng trong các căn hộ nghỉ dưỡng cũng đều dùng của các thương hiệu bậc nhất như Kohler, Toto…

Theo MIKGroup, khi mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng lên tới 65% trị giá căn hộ. Ngoài ra, công ty tăng trưởng công trình còn xin hứa sinh lời 10% 1 năm trong 10 năm.

MIKGroup đang đặt tham vọng, với việc liên kết cùng thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là khu nghỉ dưỡng đúng chuẩn 5 sao quốc tế, lôi kéo khách du hý và tạo nhiều thời cơ đầu tư cũng như lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tốc độ tăng trưởng du hý những năm vừa mới đây của Phú Quốc luôn đạt hơn 30%. Dự kiến đến năm 2020, lượng khách đến Phú Quốc đạt 2,5-3 triệu khách 1 năm. Trong đó, tổng lượt khách quốc tế chiếm từ 35 đến 40%.

Với cảnh quan tự dưng tuyệt đẹp, nước biển xanh ngọc lam độc đáo, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh quéo năm, Phú Quốc sẽ trở thành 1 địa danh có tiềm năng tăng trưởng du hý tại Việt Nam.

Huệ Chi