Nhiều người chọn mua nhà phố diện tích nhỏĐại diện MIK Group cho biết, với những điểm cộng về báo giá, quyền sở hữu đất, diện tích tiêu dùng, tiềm năng sinh lời cao… nhà xã được nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách có nhu cầu ở thực sắm mua. Trong nửa cuối năm 2017, Jones Lang LaSalle (JLL) dự đoán nguồn cung nhà xã vi la chỉ đạt khoảng 4.000 căn.

nha-pho-75m2

Nhà xã có tiềm năng sinh lời.

Theo dò la của doanh nghiệp này, khách đàm phán nhà xã cốt yếu rơi vào người mua rút cuộc có mục đích tiêu dùng lâu dài như để ở hoặc cho thuê. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư, việc đầu tư vào nhà xã cũng là 1 kênh sinh lời mà nhiều người hướng đến vì của nả được gắn liền với trị giá của đất.

Thêm vào đó, tâm lý người Việt vốn chuộng “nhà gắn với đất” để tích lũy và tiện dụng buôn bán buôn bán. Bởi vậy, nhà xã được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Các căn vi la có diện tích dưới 200m2 còn nhà xã nhiều hình thức khoảng 75m2.

Nhà xã diện tích nhỏ được ưa chuộng bởi giá không đắt hơn chung cư quá nhiều nhưng có thể cung cấp các tiện nghi đi kèm tốt hơn như khu tiêu khiển, hồ bơi, công viên cây xanh, lớp học, mua sắm tiện dụng và an ninh.

Bên cạnh đó, phân khúc nhà xã vẫn tăng trưởng dẻo dai và không bị ảnh hưởng bởi thị phần. Bên cạnh kỹ năng thương nghiệp hóa, buôn bán mặt bằng, chủ sở hữu nhà xã còn gia tăng được lợi nhuận đầu tư.

nha-pho-75m2-1

Park Riverside Premium là 1 trong những công trình nổi trội tại huyện 9.

Điển nghe đâu nhà xã 75m2 tại công trình Park Riverside Premium (huyện 9, TP HCM). Lấy cảm hứng từ tỉnh thành Venice, công trình được vun đắp theo thời trang châu Âu với 1 trệt hai lầu. Các căn nhà xã có giá từ 3,4 tỷ đồng.

Với loại hình nhà xã 75m2, người mua có được diện tích tiêu dùng khoảng 150m2, cùng sân trước – vườn sau xanh thoáng, gara ôtô đáp ứng cuộc sống của cư dân.

nha-pho-75m2-2

Các căn nhà xã liên kế 75m2 tại Park Riverside Premium đã đáp ứng đa số tiêu chí của người mua nhà đương đại. Liên hệ hotline: 0961-081-299 hoặc: website: Parkriversidepremium.vn.

Hiện, Park Riverside Premium đã tiêu thụ được gần 90% mặt hàng tính từ lúc ngày ra mắt. Trong sự kiện bán hàng diễn ra vào sáng ngày 17/9, quý khách đến thăm quan tại công trình sẽ được trải nghiệm trực giác về không gian dành cho gia đình của loại hình nhà xã 75m2.

Các đại lý cung cấp là Era Vietnam, LinkHouse và Unihomes cho biết dành nhiều phần quà ưu đãi cho khách tham dự sự kiện. Người đặt chỗ thành công sẽ được tham dự quay thưởng nhiều phần quà trị giá lên đến 125 triệu đồng.

Huệ Chi