Nhiều người chọn mua căn hộ phong cách Nhật tại TP HCMTừng nhiều năm khiến cho việc tại Nhật Bản, chị Thu Nga (Quận 1, TP HCM) thẩm định cao kiểu dáng trong ngôi nhà của người dân xứ sở hoa anh đào bởi nguyên liệu vun đắp gần gũi, lối kiểu dáng sáng tạo giúp căn hộ thoáng, đón nắng gió và không khí trong lành. Sau khi về nước, chị Nga muốn sắm cho gia đình 1 công trình căn hộ theo chuẩn cá tính này để sinh sống.

Còn với anh Trường Sơn (sống tại thị xã 3, TP HCM), kế bên vị trí, mức giá thì nhân tiện ích của công trình là điều đáng quan tâm nhất khi chọn mua căn hộ. Sau khi sắm hiểu thị phần, anh thiện cảm với kiểu dáng cộng tác cùng trùng hợp theo cá tính của người Nhật mà vẫn rất nhiều nhân tiện nghi và quy định đặt mua 1 căn.

Hiện nay, thay vì vun đắp đại trà, các chủ đầu tư vững mạnh hàng hóa với quy mô nhỏ và đầu tư nhiều hơn vào có bảo đảm, kiểu dáng để tạo sức khó khăn. Thị trường xuất hiện nhiều căn hộ học hỏi mô phỏng của nước ngoài, chú trọng đến kiểu dáng, cảnh quan, nhân tiện ích. Trong đó, các công trình được vun đắp bởi tổ chức Nhật Bản lôi kéo sự chú ý.

Với nhiều năm kinh nghiệm vững mạnh đất đai, đại diện Tiến Phát Corporation nhận định, môi trường sống có nét tương đồng, quy hoạch vững mạnh theo xu thế đa chức năng, an ninh khép kín, nhân tiện ích tốt cho có nhiều khí chất… là những nhân tố giúp các công trình căn hộ vun đắp theo cá tính Nhật Bản hút khách.

Căn hộ phong cách Nhật hút khách

Dự án Ascent Lakeside mang cá tính Nhật.

Mới đây, Tiến Phát Corporation phối hợp cùng Tập đoàn Sanyo Homes với hơn 50 năm kinh nghiệm vững mạnh đất đai tại Nhật Bản ra mắt công trình căn hộ cấp cao Ascent Lakeside ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (thị xã 7, TP HCM), liền kề khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng.

Đây là hàng hóa thứ hai của dòng Ascent sau công trình The Ascent – Thao Dien Condominiums (thị xã 2, TP HCM), mang cá tính xứ sở mặt trời mọc từ cảnh quan đến bộ máy nhân tiện ích.

Căn hộ phong cách Nhật hút khách - 1

Phong cách Nhật trong công trình Ascent Lakeside.

Với vốn đầu tư 30 triệu USD, Ascent Lakeside được kiểu dáng theo cá tính Nhật Bản với hơn 20 nhân tiện ích nội khu như Cabana phối hợp công viên ven sông, Spa Nhật Bản, gym, vườn thiền và vườn thượng uyển trên cao, tổ hợp nhân tiện ích tầng thượng gồm hồ bơi, sân chơi nước trẻ em, vườn Cha-Niwa và trà đạo…

Điểm nhấn vượt trội tại Ascent Lakeside là hồ bơi tràn bờ nước ấm phối hợp bể sục jacuzzi trên tầng thượng. Theo các thầy thuốc, lề thói ngâm mình trong nước ấm thường xuyên giúp kéo dài tuổi tác, giúp máu lưu thông, tăng tiến sức miễn nhiễm, giúp thân thể có sức sống hơn.

Căn hộ phong cách Nhật hút khách - 2

Chi tiết xem tại blog hoặc địa chỉ call 0911.75.25.88 – 0919.99.88.90.

Chủ đầu tư còn lắp đặt bộ máy lọc nước sạch du nhập trực tiếp từ Nhật Bản, có thể uống được tại vòi. Ngoài ra, công trình dùng sơn ngoại thất cấp cao chống bám bụi, nứt rạn, chống nóng và che chở độ bền đẹp 5 -10 năm.

Điểm vượt trội của công trình là nằm sát cạnh hai hồ nước bất chợt là sông Thầy Tiêu, hồ Tân Mỹ rộng đến 3,6 ha và đối diện công viên đa chức năng Hương Tràm rộng 20ha nên không gian mát mẻ, rộng thoáng.

Hiện tại, công trình đã hoàn thành đổ bê tông móng và sàn hầm, chấm dứt vượt tiến độ vun đắp ở thời kỳ 1. Các công đoạn tiếp theo chuẩn bị cho thời kỳ vun đắp phần thân đang được tiến hành.

Huệ Chi