Nhiều khuyến mãi tại điện máy Thiên Hòa dịp TếtĐiện máy Thiên Hòa là 1 điểm hứa mua sắm với hàng trăm thương hiệu uy tín và uy tín trong và ngoài nước. Trong dịp này, người dùng đến mua sắm tại trọng tâm sẽ được lì xì 1,8 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi lớn.

polyad

Nhiều ưu đãi tại điện máy Thiên Hòa.

Ngoài đặc quyền giá, ưu đãi về quà tặng, từ ngày 1/2, người dùng còn được hưởng ưu đãi độc quyền khi mua sắm như giảm thêm 600.000 đồng cho các hóa đơn điện tử, điện lạnh, gia hạn thêm 1 năm bảo dưỡng khi mua hàng hóa tivi, mua hàng hóa thứ hai với giá ưu đãi…

Khi mua tivi các thương hiệu Sony, Samsung từ 43 inch, người dùng sẽ được nhận: vali du hý bắt mắt, dàn âm thanh, dế yêu di động, bộ hộp thủy tinh cấp cao…. Ngoài ra, khi mua các hàng hóa gia dụng, người dùng sẽ được nhận nhiều phần quà như bộ nồi inox, nồi hấp, lò vi sóng, máy massage…

polyad

Khách hàng được ưu đãi về giá kèm nhiều quà tặng.

Bên cạnh không khí mang đậm vẻ đẹp của Tết Việt với hai hình tượng hoa đào và hoa mai là tượng trưng của Tết truyền thống, Thiên Hòa còn tạo nên 1 không gian xum vầy với “Cây Đại Hỷ” để lan tỏa niềm vui đến mọi gia đình.

Cây Đại Hỷ treo hàng ngàn phong bao lì xì màu đỏ biểu trưng cho may mắn và vạn sự như ý, bên trong chứa đựng những phần quà dành cho người dùng khi tham dự mua sắm.

polyad

Thông tin chi tiết chương trình tại www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 1900 1829.

Ngoài ra, Thiên Hòa còn hài hòa với nhà băng mang đến ưu đãi mua sắm đương đại và chắt bóp cho người dùng trong dịp cuối năm. Theo đó, kế bên mức giá giảm sâu và quà tặng trị giá, Thiên Hòa còn kết hợp với các doanh nghiệp vốn đầu tư như HD SaiSon, Mcredit, Home Credit mang đến cho người sử dụng mức lãi suất ưu đãi khi mua trả góp. Khi trả tiền qua thẻ Visa, Master, người dùng còn được tham dự trả góp với lãi suất 0% lên đến 12 tháng.

(Nguồn: Thiên Hòa)