Nhiều khách hàng quan tâm phân khúc đất nền tỉnhTheo thống kê của trang tin Bất động sản năm 2017, nhà riêng được nhiều người sắm kiếm nhất với 60 triệu lượt; tiếp đó là đất thổ cư và các phân khúc căn hộ chung cư với lượt sắm kiếm lần là lượt 50 triệu và 45 triệu.

Giới chuyên gia nhận định, những con số này phần nào cho thấy phân khúc đất nền được nhiều người dân quan tâm. Xét trên mục đích đầu tư, đất nền chiếm ưu thế về kỹ năng tăng giá tốt, tỷ suất sinh lời cao, nguồn cung tránh và thanh khoản tốt.

polyad

Đất nền là phân khúc hàng hóa được nhiều quý khách hàng quan tâm. Ảnh: công trình FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort

Ông Trịnh Mạnh Hà – Phó TGĐ Danko Group cho biết, từ nửa cuối năm 2017 đến nay, thị phần đất nền có sự dịch chuyển đến nhiều tỉnh, đô thị lớn khác ngoài Hà Nội và TP HCM, nhất là những nơi có cơ sở vật chất du hý, công nghiệp vững mạnh. Miền Bắc có thể đề cập đến Thanh Hóa, Quảng Ninh; Miền Trung có Quy Nhơn, Quảng Bình còn miền Nam có Cần Thơ, Vũng Tàu…

“Việc dịch chuyển của phân khúc đất nền đến các vùng ven, địa phương là thế tất bởi dân số ở nhiều đô thị lớn đang quá tải, giá đất đẩy lên cao. Ngoài ra, những địa phương trên cũng đang được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất với trục đường cao tốc kết nối vùng, hay những quần thể du hý lớn có bộ máy luôn thể ích đồng bộ, nhờ vậy, tiềm năng tăng giá lớn”, ông Mạnh Hà san sớt.

Tuy nhiên, cũng theo ông Mạnh Hà, không phải loại đất nền nào cũng có thời cơ tăng trị giá. Các nhà đầu tư nên lưu ý những công trình liền kề nằm trong địa bàn có tiềm năng du hý, cơ sở vật chất liên lạc đồng bộ, được vững mạnh bởi các chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín, có kinh nghiệm vun đắp và vận hành nhiều chuỗi công trình tương tự trên cả nước, đơn cử quần thể du hý nghỉ dưỡng sang trọng FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort, Thanh Hóa.

polyad

Những công trình nằm tại bãi biển đẹp, quần thể du hý đã được vận hành thường có nhiều tiềm năng tăng giá.

FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort, Thanh Hóa là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, cấp cao và có quy mô lớn tại Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành phụ cận. Với diện tích 200 ha, công trình không chỉ bao gồm các hạng mục như khách sạn, resort, nhà hàng, mà còn có cả 1 sân golf 18 lỗ dạng links.

Liền kề FLC Sầm Sơn cũng được được lợi trọn vẹn cơ sở vật chất của quần thể công trình với con trục đường Đại Dương – con trục đường 3D; công viên Container Park, các khu phố buôn bán lấy cảm hứng từ những đô thị du hý – tiêu khiển bậc nhất châu Á…

Theo san sớt từ đại diện chủ đầu tư, chỉ từ 1,5 tỷ đồng 1 lô, quý khách hàng có thể sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn căn liền kề với cơ sở vật chất bên trong quần thể đã hoàn chỉnh theo căn cứ 5 sao.

polyad

FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort là quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn tại đô thị Sầm Sơn, Thanh Hóa. Thông tin chi tiết địa chỉ: Danko Group, tầng 1, tòa C6, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hotline: 094 434 1111.

Theo đại diện FLC, tại Sầm Sơn, giá đất nền từ khoảng 10 triệu đồng 1 m2 vào công đoạn ‎‎2013 – 2015 đã tăng lên vài chục triệu đồng sau khi xuất hiện công trình FLC Sầm Sơn.

Thế Đan