Nhiều khách hàng nước ngoài chọn mua căn hộ Seasons AvenueĐại diện CapitaLand cho biết, Luật đất đai sửa đổi đã cho phép nước ngoài được quyền sở hữu đất đai tại Việt Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực đất đai trong nước hướng đến đối tượng các bạn ngoại quốc.

Savills Việt Nam cũng dự đoán thị phần đất đai quá trình cuối năm 2017 sẽ khởi sắc, trong đó, đa phần là do các nhà đầu tư nước ngoài tham dự với ao ước hiệu suất sinh lời 7- 8% năm. Các công trình đang lôi kéo các bạn chính yếu thuộc phân khúc sang trọng, có chủ đầu tư có bảo đảm, vị trí thuận lợi, tính đồng bộ tổng thể, cơ sở vật chất đương đại, không gian xanh…

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng đáp ứng được nhu cầu của phân khúc các bạn này bởi người nước ngoài vốn kỹ tính, thường chọn lọc các công trình đáp ứng các đề nghị căn bản theo căn cứ quốc tế.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon

Uy tín của chủ đầu tư CapitLand chính là nguyên tố làm cho Season Avenue hút khách mua.

Theo định hướng này, Tập đoàn Capitaland liên doanh với Tập đoàn Hoàng Thành triển khai công trình Season Avenue với nhiều căn cứ khó tính, đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài đang sinh sống, làm cho việc tại Thủ đô và các bản đồ phụ cận.

Dự án được nhiều các bạn nước ngoài chọn lọc nhờ tập hợp 5 nguyên tố: chủ đầu tư có bảo đảm, vị trí đắc địa bản đồ Tây Nam Hà Nội, cơ sở vật chất đồng bộ, 1 thể ích hiện đai và không gian xanh sinh thái. Trong đợt mở bán tại Singapore hay Hong Kong, công trình lôi kéo hàng trăm các bạn đến thăm quan, đặt mua.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-2

Dự án hiện được cung cấp bởi các đối tác Đất Xanh Miền Bắc, An Cư và Tập đoàn Danko.

Seasons Avenue được bề ngoài theo thời trang xanh với nhiều dải xanh trải dài từ bên ngoài đường đến bộ máy cảnh quan bên trong, từng ban công căn hộ. Điểm nhấn của công trình là bốn tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh co năm mang tên Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Căn hộ Seasons Avenue bề ngoài hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xanh bên ngoài. Ban công có thể bề ngoài là khu vườn tiểu cảnh theo ý thích của chủ sở hữu.

Chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi cho các bạn đặt mua căn hộ của tòa S1. Người mua chỉ cần trả tiền 10% giá trị căn hộ trước khi ký ký kết mua bán.

Trước ngày bàn giao trong tháng 10/2017, người mua chỉ cần đóng tiếp 20% là được nhận nhà ngay. Số tiền còn lại, chủ đầu tư hỗ trợ người mua trả chậm với lãi suất 0% đến quý III/2018.

Ngoài tiến độ trả tiền linh hoạt, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều gói ưu đãi cho các bạn như chiết khấu 3-4,5%; không thu phí đến từ 1 đến hai năm phí điều hành, hai năm phí đỗ ôtô, hai năm phí đỗ xe máy (giá trị lên đến 50 triệu đồng).

Tất cả khách đặt mua căn hộ nhận quà tặng là dế yêu Samsung Galaxy S8 giá trị 20 triệu đồng và phiếu rút thăm trúng ôtô Honda City giá trị đến 600 triệu đồng.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-1

Dự án đã giành 2 giải “Dự án xanh tốt nhất” và “Dự án chung cư sang trọng tốt nhất” bản đồ Hà Nội của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (PropertyGuru Vietnam Property Awards).

CapitaLand là 1 trong những tập đoàn đất đai lớn nhất châu Á, có trụ sở chính tại Singapore. Đến tháng 6/2017, tổng của nả của tập đoàn lên đến hơn 80 tỷ đô Singapore bao gồm đất đai, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ nhà cung cấp, khu phức hợp và quỹ đầu tư đất đai (REITs).

Mới đây, CapitaLand đã ra mắt thành công quỹ đất đai nhanh nhất ở Việt Nam giá trị 300 triệu USD, chính yếu đầu tư vào phân khúc đất đai thương nghiệp sang trọng.

“Chúng tôi thấy sự quan tâm của nhà đầu tư càng ngày càng gia tăng ở bản đồ Đông Nam Á, đặc trưng là Việt Nam. Họ muốn đầu tư vào thị phần này phê duyệt CapitaLand với nền móng địa phương của tập đoàn và kỹ năng kỹ sảo thực hành kiên cố”, ông Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn san sớt.

Huệ Chi